Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thu Trang – Tiến Luật khoe khoảnh khắc hạnh phúc ở Đà Lạt

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật dành thời gian du lịch Đà Lạt, tận hưởng hạnh phúc sau nhiều tháng miệt mài tập trung cho dự án "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử".

Thu Trang – Tiến Luật chọn Đà Lạt vì nơi đây nổi tiếng thơ mộng, phù hợp cho các đôi yêu nhau.

Đôi vợ chồng đã kết hôn 10 năm, trải qua mọi cay đắng buồn vui. Cưới nhau lúc còn tay trắng, rồi nắm chặt tay phấn đấu để có được ngày hôm nay, Thu Trang không khỏi xúc động khi nói về sự yêu thương mà Tiến Luật dành cho cô.

“Anh Luật rất thương vợ con, khi có bất cứ việc gì anh cũng đứng ra bảo vệ gia đình. Nhiều năm về trước Thu Trang và Tiến Luật đã cùng làm tư tưởng cho nhau rồi. Cái gì Thu Trang, Tiến Luật làm được đều là của chung hai vợ chồng nên đâu cần phải hơn thua với nhau”, cô nói.

Ngược lại Tiến Luật cũng chia sẻ: “Thu Trang không ăn hiếp tôi đâu. Vì thương vợ nên tôi mới hay chọc ghẹo trên mạng xã hội. Chúng tôi có được ngày hôm nay cũng là nhờ công vun vén, xây đắp từng chút một của cô ấy. Là người chồng, tôi phải yêu chiều vợ mình nhiều hơn nữa”.

Sự đồng lòng của vợ chồng Thu Trang còn thể hiện rõ trong năm 2020. Cô kể vì Covid-19, dự án “Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử” do cô đóng chính và sản xuất bị lùi chiếu từ tháng 3 xuống tháng 12. Hoạt động quảng bá phải thực hiện lại từ đầu khiến chi phí truyền thông phát sinh gấp đôi. Dù vậy, cả hai không nản chí, cố gắng đầu tư với mong muốn mang đến một tác phẩm chất lượng cho khán giả.

Kết quả, phim được đón nhận rộng rãi, vào Top 3 phim có doanh thu cao nhất năm 2020 tại thị trường Việt Nam. Hiện doanh thu phim đạt hơn 73,5 tỷ đồng sau hai tuần công chiếu.

Với bước thành công này, Thu Trang – Tiến Luật quyết định làm tiếp phần ba cho chuỗi dự án “Chị Mười Ba”.

Về đời tư, đôi vợ chồng có một con trai tên Andy, 7 tuổi. Nữ diễn viên cũng mong sớm sinh thêm một công chúa để nhà “đủ nếp đủ tẻ”.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích