Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thu Quỳnh không còn ám ảnh với cuộc hôn nhân cũ

Nữ diễn viên 'Quỳnh búp bê' cho biết đã lâu rồi cô không hẹn hò và chưa sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới.

Hiệu ứng từ vai My “sói” trong phim “Quỳnh búp bê” khiến Thu Quỳnh nhận được sự quan tâm lớn. Thời gian phim phát sóng, cô nhận được vô số tin nhắn, bình luận quá khích từ khán giả trên mạng xã hội. Đạo diễn Mai Hồng Phong từng nhắn tin cho cô: “Cháu ổn không, chú rất lo cho cháu”. Những lúc như vậy, cô chỉ đáp lại: “Cháu ổn, chú yên tâm”.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết cô cố gắng không nghĩ tới những phản ứng tiêu cực của khán giả về My “sói” vì “nếu nghĩ nhiều quá chắc không làm được cái gì, không dám ra đường mất”.

Thu Quỳnh biết xã hội khó lường với nhiều thành phần khán giả khác nhau, trong đó có cả những người manh động. Cô hiểu rằng tất cả những phản ứng thái quá mới chỉ dừng lại ở tin nhắn trên mạng xã hội nên cố gắng không “đắm đuối” với nó quá nhiều để dành thời gian làm việc và lo cho con trai. Trái ngược với thế giới ảo, mỗi khi ra đường, Thu Quỳnh luôn nhận tình cảm lớn từ khán giả cho vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp.

Trên Facebook, Thu Quỳnh thỉnh thoảng đùa rằng muốn bắt đền đạo diễn Mai Hồng Phong, biên kịch Kim Ngân và đoàn làm phim vì đã để My “sói” đối xử với người yêu quá ác, khiến cô có nguy cơ “ế trường tồn”. Thế nhưng, cô nghĩ một vai diễn không thể nào trở thành rào cản với những người đàn ông thực sự muốn đến với mình. “Những người thực sự muốn tìm hiểu mình thì chắc chắn sẽ không để những thứ đó ở trong đầu”, Thu Quỳnh nói.

Nữ diễn viên cho rằng rào cản khiến mình chưa có tình yêu mới là do chính cô tạo ra. “Những người đàn ông xung quanh không nghĩ tôi là phụ nữ. Họ nghĩ tôi là đàn ông vì tôi quá chủ động trong cuộc sống. Ban đầu, tôi cố gắng mạnh mẽ. Nhưng rồi tất cả dần dần trở thành thói quen và khiến tôi trở nên mạnh mẽ thực sự. Chẳng cần đến đàn ông, tôi cũng có thể chăm lo cho cuộc sống của mình rất ổn. Lâu lắm rồi tôi chẳng thấy buồn nhiều, cũng chẳng có cảm giác đau khổ, suy sụp, buồn thảm về chuyện tình cảm hay ham muốn chuyện yêu đương. Nhiều người xung quanh nhận ra điều đó. Họ thậm chí còn gọi tôi là ‘anh’, là ‘thằng’ chứ không coi tôi là phụ nữ”, Thu Quỳnh vừa cười vừa chia sẻ.

My “sói” thừa nhận đã lâu lắm rồi cô không hẹn hò và cũng chẳng để ý người đàn ông khác nhìn mình với ánh mắt gì. Lý giải cho điều này, cô chia sẻ: “Ngày xưa, anh nào chỉ cần nhìn mình với ánh mắt khác lạ là tôi đã biết mình đang được để ý và có thể sẽ xiêu lòng. Thế nhưng, lâu lắm rồi tôi không còn phản xạ đó nữa. Kể cả khi được mời đi uống rượu vang chỉ có hai người, tôi cũng chẳng hề cảm nhận được gì. Có lẽ tôi không còn nhạy cảm với tình cảm của người khác phái dành cho mình. Kể cả khi những tín hiệu từ phía bên kia thật rõ ràng, tôi cũng cố gạt đi và lảng sang chuyện khác. Tôi cũng không hiểu sao mình lại như vậy nhưng dần dần nó trở thành thói quen khó sửa đổi”.

Thu Quỳnh khẳng định việc cô luôn tỏ ra mạnh mẽ và chưa mở lòng với ai chỉ là thói quen chứ không phải vì còn ám ảnh với cuộc hôn nhân cũ.

Thu Quỳnh từng kết hôn với diễn viên Chí Nhân và chia tay trong ồn ào khi nam diễn viên “Hôn nhân trong ngõ hẹp” dính vào lùm xùm tình cảm với MC Minh Hà. Khi những đồn đoán rằng Minh Hà là người thứ ba phá vỡ cuộc hôn nhân của mình bùng nổ khắp truyền thông và mạng xã hội, Thu Quỳnh hoàn toàn im lặng. Sau này, cô vẫn giữ mối quan hệ bình thường với chồng cũ khi cùng nhau nuôi dạy con trai – bé Be.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, hiện thuộc biên chế của Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình như: “Sống chung với mẹ chồng”, “Ngược chiều nước mắt”, “13 nữ tù”...

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!