Chia sẻ

Thịt băm xào đậu Hà Lan

Món thịt băm xào đậu Hà Lan rất thích hợp cho các bé để có thể ăn được cả rau và thịt.

Nguyên liệu:

Đậu Hà Lan,

thịt nạc,

ớt đỏ,

tỏi,

gừng,

nước tương,

bột mì,

tiêu,

muối,

nước cốt gà và dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1: Thịt nạc rửa sạch, thái nhỏ, thêm muối, nước tương nhạt, rượu nấu ăn, hạt tiêu trộn đều, sau đó cho tinh bột và dầu ăn vào trộn đều, ướp 20 phút. Đậu Hà Lan bóc vỏ và rửa sạch, băm nhuyễn tép tỏi, ớt đỏ thái hạt lựu và gừng băm nhỏ.

Bước 2: Bắc nồi nước sôi, cho ít muối và dầu ăn vào, đổ đậu Hà Lan vào nấu khoảng 3 phút, vớt ra xả nước lạnh, để ráo nước. Lấy chảo, cho một lượng dầu thích hợp đun nóng, cho thịt bằm đã ướp vào xào một lúc cho thịt chuyển màu.

Bước 3: Thêm gừng băm, tỏi, ớt đỏ thái hạt lựu vào xào một lúc, sau khi xào thơm thì đổ đậu Hà Lan đã chần vào, xào trên lửa lớn trong 1 phút, thêm muối, xì dầu vừa đủ, và nước cốt gà cho vừa ăn, xào đều và dùng.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram