Giải trí

Thêm phim dài tập chủ đề gia đình cực độc đáo cho hè 2023

Tác phẩm mới có tên "Nhà mình lạ lắm!" với bối cảnh tại miền Bắc, xoay quanh những chuyện dở khóc dở cười của một gia đình “đặc biệt”. Ngoài Nhan Phúc Vinh, Lê Bống, phim còn có sự góp mặt của NSND Trung Anh, NSND Kim Xuân, Tuấn Tú, Hương Giang, Lưu Huyền Trang, Nhã Uyên, Tuấn Đạt…

"Nhà mình lạ lắm!" là dự án phim Việt dài tập thứ 4 được Truyền Hình K+ đầu tư sản xuất trong vòng hơn một năm qua dưới thương hiệu K+ORIGINAL. Tác phẩm mang màu sắc tươi sáng với cốt truyện xoay quanh tấn bi kịch hài hước về một gia đình lạ lùng.

Vì một lý do không thể chối từ, các thành viên trong gia đình “buộc” phải sống chung dưới một mái nhà. Từ đó, vô số tình huống dở khóc dở cười, đấu đá, chia rẽ rồi lại hàn gắn cứ liên tục quấy phá sự bình yên của cả gia đình. Liệu các thành viên có vượt qua được cái tôi của chính mình và chấp nhận sự khác biệt của người khác để trở thành một mái ấm thực sự?

Cùng với cốt truyện mới mẻ và những tình tiết mang đậm dấu ấn văn hoá, đời sống gia đình Việt Nam, "Nhà mình lạ lắm!" còn có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng nhiều thế hệ đến từ cả hai miền Bắc và Nam.

Khán giả sẽ được gặp gỡ NSND Trung Anh, NSND Kim Xuân, Nhan Phúc Vinh, Lê Bống, Tuấn Tú, Lưu Huyền Trang, Hương Giang, Nhã Uyên, Tuấn Đạt… với tạo hình khác biệt và cực mới mẻ.

Tác phẩm cũng đánh dấu lần đầu lấn sân sang địa hạt phim dài tập của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ sau thành công ở mảng điện ảnh.

Trước đó, đạo diễn sinh năm 1989 từng ra mắt nhiều phim chiếu rạp, trong đó có những tác phẩm mang đề tài khá nặng mà ngay đến các đạo diễn lão luyện cũng “ngại” như Cuộc Đời Của Yến, Truyền Thuyết Về Quán Tiên.

Dù vậy, những giải thưởng quan trọng Đinh Tuấn Vũ thu về, trong đó có Cánh Diều Vàng cho những tác phẩm này, như một sự bảo chứng về chất lượng đến các bộ phim anh ngồi ghế đạo diễn.

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram