Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Skin Ceutical khai trương cửa hàng đầu tiên tại Trung tâm thương mại Saigon Centre

Skin Ceutical - Thương hiệu Dược Thẩm mỹ hàng đầu Thế giới khai trương cửa hàng Skin Ceutical đầu tiên tại Trung tâm thương mại Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm hàng chính hãng có chất lượng hàng đầu thế giới và tìm được các giải pháp tuyệt vời cho làn da.

Skin Ceuticals được ra mắt công chúng từ 30 năm trước tại Đại học Duke khi Tiến sĩ Sheldon Pinnell – nhà hoá học collagen và chuyên gia da liễu nghiên cứu thành công vai trò của chất chống oxy hóa trong việc ngăn ngừa căn bệnh ung thư da. Trong nghiên cứu của mình, Bác sĩ Pinnell đã tập trung nghiên cứu Vitamin C là  phân tử chống oxy hoá vô cùng quyền năng, nhưng cũng rất “khó tính”. Ông đã tìm ra cách để hoạt chất này thẩm thấu nhanh và phát huy hiệu quả tốt nhất trên da. Nghiên cứu mang tính bước ngoặt này đã mang đến cuộc cách mạng trong khoa học chống oxy hoá cho ngành Da liễu và mang đến cho Skin Ceuticals danh tiếng là dòng sản phẩm “Quyền năng chống oxy hoá”.

Skin Ceuticals được giới thiệu rộng khắp trên toàn cầu và được xếp vào nhóm thương hiệu Dược thẩm mỹ số một thế giới, được những chuyên gia y tế và da liễu đầu ngành sử dụng trong các liệu trình điều trị và chăm sóc thẩm mỹ cho da.

Dược sinh ra từ nền tảng khoa học hàn lâm, Tiến sĩ Sheldon Pinnnell đã tận tâm nghiên cứu và tìm hiểu tận gốc mọi vấn đề để điều chế ra những công thức mang tính đột phá làm cho Skin Ceutical trở thành kim chỉ nam cho các vấn đề về da. Các minh chứng khoa học trước khi đưa sản phẩm ra công chúng là cốt lõi của thương hiệu này thông qua việc liên tục đào sâu về hiệu quả và cách hoạt động trên da của sản phẩm, cũng như cách hoạt động của chúng khi được kết hợp với các liệu pháp thẩm mỹ và điều trị chuyên nghiệp.

Đó là lý do Skin Ceuticals có mối liên hệ chặt chẽ với chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ da liễu, sự kết hợp giữa các nhà nghiên cứu, bác sĩ, chuyên gia thị trường, nhà sản xuất ngay từ gia đoạn tìm hiểu thị trường, xây dựng công thức & điều chế sản phẩm, cho đến bước kiểm nghiệm hiệu quả sát sao trước khi đưa sản phẩm chính thức ra thị trường đã giúp cho SkinCeuticals trở thành thương hiệu Dược Thẩm Mỹ danh tiếng toàn cầu.

Linh An


Bạn cũng có thể thích