Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Phụ nữ 30 tuổi có những điều tiếc nuôi trong cuộc sống

Nếu bạn đã đến tuổi 30, chắc chắn sẽ có lúc bạn nuối tiếc vì những điều này!

Tiếc nuối về mối tình đầu dang dở

Có câu tình đầu thường khó đến được với nhau và thường dang dở. Nhưng đây lại là mối tình khiến con người ta khắc cốt ghi tâm nhiều nhất. Dù bản thân sẽ trải qua nhiều mối tình nữa, nhưng nỗi đau do tình đầu mang lại vẫn không thể nguôi ngoai.

Phụ nữ thường đặt nhiều tâm tư của mình vào chuyện tình cảm. Vì vậy khi mất đi một mối tình khiến bản thân ghi lòng tạc dạ thì họ khó lòng mà quên được.

 

Không dành thời gian ở bên gia đình

Một sự hối tiếc phổ biến mà nhiều người ở độ tuổi 30 gặp phải chính là không dành nhiều thời gian cho gia đình. Khi bạn 30 tuổi, nó đồng nghĩa với khoảng thời gian được ở bên cạnh cha mẹ dần ít đi. Do đó, ngay từ bây giờ, hãy về thăm cha mẹ nhiều hơn, đưa cha mẹ đi du lịch hay đơn giản là nấu cho họ một bữa cơm ngon.

 

Tiếc nuối vì nhận ra “hạnh phúc không nhờ vào đàn ông” quá muộn

Khi yêu, ai cũng muốn cho đi tất cả và mong muốn được người mình thương đáp lại. Vì vậy họ thường giao phó hạnh phúc của mình cho một người đàn ông. Nhưng rồi khi đến 30, họ sẽ nhận ra hạnh phúc không đến từ ai mà từ chính bản thân mình.

Muốn hạnh phúc thì tự mình cố gắng chứ đừng đặt cược vào ai. Có thể người đó sẽ mang đến hạnh phúc cho bạn nhất thời. Nhưng đến một thời điểm nào đó, họ sẽ thay lòng và làm bạn càng thêm thất vọng.

Vì vậy muốn được bình yên, sống một cuộc đời chẳng lo nghĩ, hãy tự nương tựa vào mình. Đừng trông cậy vào bất cứ ai. Cũng đừng mở miệng nói “cuộc đời của em giao hết cho anh”. Đừng dại, đàn bà nhé!

 

Tiếc nuối vì ngày xưa không hết mình vì công việc

Khi còn đôi mươi, bạn nghĩ mọi thứ dễ dàng lắm. Chỉ cần một công việc an nhàn, kiếm tiền nuôi bản thân là đủ. Bạn không muốn cố gắng kiếm tiền, chỉ muốn sống thoải mái mỗi ngày.

Bạn không có ý chí tiến thủ và chọn cuộc sống khá an toàn. Bạn sợ vấp ngã, sợ thất bại và sợ bị người khác chê cười. Vì vậy bạn không muốn thoát ra vùng an toàn của chính mình.

Nhưng khi đến 30, bạn sẽ tặc lưỡi và tiếc nuối những ngày qua chưa từng một lần cố gắng. Bạn tiếc vì không đủ mạnh mẽ để theo đuổi những thứ mình thích.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!