Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Người phụ nữ giết chồng rồi phân xác phi tang ở Bình Dương khai gì?

Liên quan tới vụ việc phát hiện đầu người trong thùng rác ở phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ nghi phạm Hoàng Thị Hồng Diễm (SN 1985, quê Hậu Giang, tạm trú TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương) để điều tra.

Nghi can Hoàng Thị Hồng Diễm (ảnh PLO)
Nghi can Hoàng Thị Hồng Diễm (ảnh PLO)

Bước đầu tại cơ quan công an Diễm khai nhận vào đêm 15-12, sau khi ông Trần Thanh Tú (SN 1980, quê An Giang- chồng của Diễm) đi nhậu về thì hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả nhau. Trong lúc giằng co, Diễm đã dùng dao chém chồng tử vong tại chỗ. Sau khi nạn nhân chết, tại phòng trọ, Diễm đã dùng con dao gây án để phân xác chồng thành nhiều đoạn khác nhau, cho vào các bịch nilon. Đến rạng sáng 16/12, Diễm dùng xe gắn máy chở các đoạn thi thể của ông Tú đi phi tang ở 3 bãi rác dân sinh trên địa bàn P.Thuận Giao, TX.Thuận An.

Con dao nghi can dùng chém chồng, phân xác phi tang (ảnh VNN)

Hoàn tất công đoạn phi tang thi thể chồng, Diễm quay về phòng trọ vứt con dao gây án ngay gần đó. Đến sáng 16/12, Diễm mang chiếc xe có dính vết máu ra điểm rửa xe gần đó để làm sạch rồi quay về phòng trọ sinh sống, sinh hoạt như bình thường.

Thùng rác nơi phát hiện phần đầu của ông Tú (ảnh VNN)
Thùng rác nơi phát hiện phần đầu của ông Tú (ảnh VNN)

Khoảng 1h sáng 18/12, Diễm bị mời về công an làm việc. Qua đấu tranh của công an, Diễm đã khai toàn bộ hành vi tội ác.

Được biết từ khai báo của Diễm, công an đã tiến hành thu giữ được phần lớn các đoạn thi thể của nạn nhân Tú tại 3 bãi rác ở trên địa bàn P.Thuận Giao. Đồng thời, công an cũng đã tìm thấy con dao mà nghi can Diễm đã sử dụng để gây án.

Sáng 18/12, các đơn vị nghiệp vụ công an đã tiến hành khám xét phòng trọ của vợ chồng Diễm, là hiện trường vụ án, thu giữ nhiều vật chứng quan trọng phục vụ cho quá trình điều tra.

Công an Bình Dương cũng cho biết nghi can ra tay với chồng vì mâu thuẫn tình cảm. Được biết, vợ chồng Diễm là công nhân chung 1 công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Mới đây Diễm phát hiện ông Tú có mối quan hệ với 1 người phụ nữ khác nên tỏ ra ghen tuông.