Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Metropole Hà Nội và chương trình Ẩm thực tháng Tư

Chương trình ẩm thực tháng Tư bắt đầu với dạ tiệc champagne hảo hạng từ hãng rượu Billecart-Salmon lừng danh thế giới trong không gian lãng mạn của Le Balcon du Metropole vào lúc 6h30 tối ngày 5/4 với giá 1.200.000 đồng/người.

Đặc biệt, thực khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử của champagne, những bí quyết làm ra champagne hảo hạng qua “lời kể” của ông Sebastien Papin – Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Billecart-Salmon.

Từ ngày 7 đến 24/4, thực khách sành điệu sẽ được thưởng thức chương trình “Hương vị ẩm thực Úc” với các món ăn và rượu vang Úc trứ danh tại nhà hàng Le Club Bar.

 

Đầu bếp Halim Ali Khan – bếp trưởng nhà hàng Spiral khách sạn Sofitel Philippine Plaza Manila sẽ có mặt tại Metropole Hà Nội từ ngày 23 đến 28/4. Trong chương trình “Khám phá Ẩm thực Ấn Độ”, ông sẽ mang đến những món ăn đặc trưng của mình như gà nướng tandoori, bánh mì naan, cà ri cừu, và các loại đồ ngọt

Điểm nhấn trong mùa lễ hội ẩm thực tháng Tư này là nghệ thuật sáng tạo ẩm thực với những món ăn đặc trưng của Ấn Độ do “vua đầu bếp” Halim Ali Khan mang đến nhà hàng Spices Garden của Metropole Hà Nội.

Thực khách có thể tham gia tiệc buffet trưa đặc biệt với các món Ấn Độ như bánh pancake đỗ lăng với sốt cà chua chutney và đậu bắp, hoặc thực đơn khám phá hương vị Ấn vào các buổi tối, bao gồm thực đơn chay. Giá tiệc buffet là 790.000++ đồng/người và giá thực đơn tối là 1.950.000++ đồng/người.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!