Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Mặc đẹp như Hà Tăng với gam nâu

Gam nâu được Tăng Thanh Hà sử dụng linh hoạt trên nhiều set đồ giúp cô có được nét trang nhã và thanh lịch ở các bối cảnh khác nhau.

Trong loạt màu đơn sắc, tông nâu ấm áp được Tăng Thanh Hà yêu thích nhất. Cô thường xuyên chọn nó để tạo điểm nhấn cho từng set đồ street style.

Áo thun nâu dễ mix cùng các mẫu quần jeans, chân váy trắng kem hay màu nude để mang lại hình ảnh hiện đại cho phái đẹp.

Tông nâu dễ khiến người mặc tự “cộng thêm tuổi” vì thế cách chọn các kiểu áo thun, túi xách dáng trẻ trung là bí quyết mix đồ cuốn hút của Tăng Thanh Hà. \Ngoài các mẫu áo thun dáng basic thông dụng, phái đẹp có thể tham khảo thêm các kiểu áo độn vai áo sát nách hợp trend tương đồng với style củaTăng Thanh Hà.

Đầm nâu đậm, nâu sòng dễ khiến phái đẹp già hơn tuổi, do đó Tăng Thanh Hà khéo chọn váy hoa để phối đồ đồng điệu với túi đeo chéo và dép da mùa hè.

Áo lụa mềm với kiểu sát nách hoặc hai dây dễ phối cùng các kiểu quần suông, quần ống rộng để xuống phố cafe.

Song song với cách chọn váy áo tông nâu dễ tôn làn da khỏe khoắn, Tăng Thanh Hà còn mix nhiều mẫu phụ kiện trên gam màu cô ưa chuộng.

Kính mát mùa hè cũng được Tăng Thanh Hà lựa chọn hài hòa với kiểu áo tay chun thiết kế trên màu beige khó lỗi mốt.

Dép da, giày đế bệt, sandal da kiểu dáng thanh lịch với tông nâu có nhiều sắc độ đậm – nhạt cũng được Tăng Thanh Hà mix tinh tế theo từng set đồ.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích