Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Lý Nhã Kỳ chuẩn bị trang phục sang Pháp dự khai mạc thảm đỏ Cannes

Để chuẩn bị dự khai mạc thảm đỏ Cannes ở Pháp, người đẹp Lý Nhã Kỳ đã chuẩn bị rất nhiều trang phục cùng êkíp hùng hậu.

Lý Nhã Kỳ bận rộn chuẩn bị dự Cannes lẫn ra mắt phim điện ảnh “Kẻ thứ 3” do cô sản xuất và đóng chính – ra mắt ngày 12/5. Sau đó ba ngày, người đẹp bay sang Pháp để kịp dự khai mạc thảm đỏ Cannes. Hai ngày qua, lịch trình của cô dày đặc gồm thử trang phục, đón tài tử Han Jae Suk – nam chính của phim – trở lại Việt Nam, chụp ảnh, livestream quảng bá phim… Người đẹp nói: “Mọi việc dồn dập khiến tôi hơi rối, có hôm chỉ chợp mắt được vài tiếng. Dù mệt, tôi vẫn giữ tinh thần tốt, mong chờ trở lại với không khí nhộn nhịp của thảm đỏ lớn bậc nhất hành tinh”. Đến Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ tiết lộ sẽ mang êkíp đông nhất từ trước đến nay, khoảng 10 người. Stylist Trang Nhẹ Nhàng, chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn và Pu Lê… là những người theo sát tư vấn, giúp cô hoàn thiện diện mạo. Êkíp dự kiến chuẩn bị cho Lý Nhã Kỳ khoảng 50 bộ đồ lên thảm đỏ, dự các hoạt động bên lề. Hiện họ chưa đặt hành lý máy bay vì chưa biết chính xác số kg quần áo mang theo. Trang phục cho Lý Nhã Kỳ bước lên thảm đỏ ngày đầu tiên được êkíp quan tâm. Họ có nhiều lựa chọn, chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Trang Nhẹ Nhàng cho biết sẽ có một thiết kế nặng hơn 70 kg kèm nhiều phụ tùng.

Từ đầu tháng 4, cô còn tổ chức tuyển chọn trang phục theo chủ đề Beauty pageant – Biểu tượng sắc đẹp vượt thời gian. Kết quả, một thiết kế từ cuộc thi, do nhà thiết kế trẻ thực hiện, sẽ được Lý Nhã Kỳ mang tới sự kiện.

Lần gần nhất Lý Nhã Kỳ đến Cannes (2018), toàn bộ trang phục diện lên thảm đỏ đều của các nhà thiết kế trong nước, trong đó có mẫu váy lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống. Cô nói: “Trong hàng nghìn khách mời, có thể có người sẽ không hiểu ngôn ngữ của nhau, nhưng thời trang là sự kết nối. Với ba phút trên thảm đỏ, bạn không thể giới thiệu hết về bản thân nhưng qua bộ đồ mặc sẽ cho mọi người biết bạn là ai, làm nghề gì, quan trọng nhất là xuất thân từ nền văn hóa nào”.

Người đẹp trở lại sự kiện điện ảnh hàng đầu thế giới sau ba mùa không tham dự. Năm 2019, cô lỡ hẹn phút chót do bận bấm máy dự án phim “Kẻ thứ 3” cùng tài tử Han Jae Suk. Năm 2020 liên hoan phim không tổ chức do Covid-19. Năm ngoái, người đẹp được mời nhưng không thể lên đường do tình hình dịch bệnh trong nước còn căng thẳng.

Khánh Chi


Bạn cũng có thể thích