Đẹp plus

Loại quả là ‘khắc tinh’ của mỡ thừa, càng ăn càng gầy

Bổ sung trái cây đúng cách sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả.

Dâu tây

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, dâu tây có chứa nhiều chất xơ lành mạnh, giúp cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa. Ngoài ra, loại quả này còn chứa nhiều vitamin C, nước và ít đường. Dâu tây có khả năng giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa tốt, bạn có thể ăn mà không lo bị tăng cân.

Dưa hấu

Dứa hấu chứa nhiều nước và chất xơ giúp bạn cảm thấy no bụng đồng thời có tác dụng lợi tiểu. Những loại quả có nhiều nước như dưa hấu sẽ giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể, giảm mụn trứng cá.

Dưa hấu là loại trái cây phù hợp với những ngày nắng nóng, giúp bổ sung nước cho cơ thể. Điều này rất quan trọng trong việc duy trì vóc dáng và làn da đẹp.

Bưởi

Bưởi là loại quả số 1 trong việc hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ thừa trong cơ thể. Nó có tác dụng thúc đẩy việc đốt cháy chất béo mạnh mẽ. Ngoài ra, bưởi còn chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa. Lượng vitamin C dồi dào trong bưởi sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại các gốc tự do gây bệnh.

Táo

Táo chứa nhiều vitamin A, C, E, một lượng canxi vừa phải đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người. Hàm lượng calo trong táo ở mức trung bình (từ 60-110 kcal/quả táo) và gần như không chứa chất béo, natri. Vì vậy, người đang muốn giảm cân có thể sử dụng táo mà không lo về việc tích tụ mỡ trong cơ thể.

Ngoài ra, táo còn chứa lượng chất xơ lớn giúp thúc đẩy quả trình trao đổi chất trong cơ thể từ đó giúp giải phóng năng lượng nhiều hơn. Thành phần pectin trong chất xơ của táo ngăn cơ thể không hấp thụ quá nhiều chất béo, giảm cảm giác thèm ăn, mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình giảm cân.


Chanh có vị chua nhờ chứa axit citric. Đây là chất có tác dụng hỗ trợ quá trình chuyển hóa nhiệt. Ngoài ra, chanh còn giúp thúc đẩy co bóp ruột, tốt cho quá trình giảm cân.

Chanh chứa hàm lượng vitamin C lớn. Ngoài việc tác động tích cực đến quá trình giảm cân, nó còn giúp tăng cường sức đề kháng, dưỡng trắng da.

Lựu

Lựu chứa nhiều vitamin, polyphenol là các chất chống oxy hóa, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, ngăn ngừa sự tích tụ của chất béo. Hạt lựu có khả năng cải thiện hệ thống tuần hoàn và tăng lưu lượng máu đi khắp cơ thể.

Bên cạnh đó, ăn lựu thường xuyên cũng giúp hỗ trợ giảm mức cholesterol xấu.

Đu đủ

Đu đủ có chứa enzyme papain giúp tăng cường trao đổi chất và phân hủy thức ăn trong cơ thể. Nó ngăn cơ thể giữ lại quá nhiều chất béo, giúp giảm đầy hơi, táo bón.

Loại quả này cũng chứa nhiều vitamin C, chất chống oxy hóa và flavonoid.

Kiwi

Kiwi có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa một lượng lớn chất xơ, vitamin E, C và folate. Ăn kiwi ít nhất 2 lần/tuần có thể giúp cơ thể đốt cháy phần mỡ thừa ở vùng bụng.

Loại quả này có chỉ số đường huyết thấp, thích hợp với cả người bị tiểu đường.

Kiwi còn giúp cải thiện cholesterol trong máu, cải thiện sức khỏe đường ruột, giúp giảm huyết áp, bệnh tim mạch.

Bách Nguyên (Theo lamdep)

 

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram