Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Làm cùng nhau – “Tìm đúng người – Giao đúng việc”

Làm cùng nhau là giải pháp tuyển dụng giúp doanh nghiệp kết nối nguồn nhân lực có chuyên môn cao, giúp người làm việc tự do tìm được công việc phù hợp để phát huy thế mạnh và phát triển bản thân.

Dựa vào báo cáo gần đây khái niệm làm việc toàn thời gian tại văn phòng sẽ dần ít đi. Và đây là một dấu hiệu đáng kể với hiện thực diễn biến Covid-19 gần đây. Điều mà gần như các chuyên gia dự đoán sẽ xảy ra viễn cảnh khá lâu nhưng chỉ trong những đợt Covid-19 đáng sợ vừa rồi đã cho mỗi người nhìn nhận lại một thực tế và sẽ phải có những hướng đi mới trong tương lai. Liệu rằng chúng ta làm gì để tồn tại trong bối cảnh hiện tại?

Không có thời gian để đau buồn trong sự tiêu cực của bối cảnh Covid-19 mà chúng ta phải thích ứng và linh hoạt để tồn tại và phát triển trong bối cảnh mới. Và những con số về tốc độ tăng trưởng của lao động tự do trên thế giới đang khá cao.

12 thành viên Ban quản trị Làm cùng nhau

Hiện tại các công ty cắt giảm chi phí để bảo tồn sự sống, điều này sẽ làm cho nhiều người quen với cách làm việc làm từ xa, các cách thức cũ sẽ không còn hiệu quả như trước nữa. Nhiều nền tảng sẽ ra đời đáp ứng và phục vụ tốt cho Work From Home.

Các nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy một thực tế là việc tuyển dụng đã trở nên giảm chi phí và việc thuê văn phòng cũng không cần thiết như trước nữa.

Một số công việc tự do dự kiến sẽ phát triển nhanh nhất: Nhà tiếp thị; Chuyên gia Thương mại điện tử; Nhà thiết kế và phát triển trò chơi; Các nhà Toán học và thống kê tăng.

Với sự có mặt của 12 thành viên Ban quản trị đầu tiên:

Hoàng Vĩ Hữu – Chủ tịch công ty SPN hơn 21 năm làm trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường;

Đỗ Thu Ngân – Chuyên gia tư vấn tài chính cao cấp cho 1 trong Big 4, Đã từng nắm giữ các vị trí C level (CEO, CFO, COo) các tập đoàn đa quốc gia và trong nước như: Sacombank, Sacombank Leasing, JP Morgan, TTC Group, Đã từng nắm giữ các vị trí giám đốc đầu tư, Cv đầu tư cao cấp, đại diện VN cho các tổ chức đầu tư hàng đầu trên thế giới như IFC, Temasek Holdings, DEG;

Lương Lê Anh Tú – Giám đốc chiến lược We are S Group, Ceo Start House; Phạm Quốc Tường Lâm – General Director M Home Kitchen; Võ Tiến Hùng – Giám đốc khu vực miền Tây M Home Kitchen;

Nguyễn Phạm Mai Vy – Co-founder Rite Agency; Chuyên gia về truyền thông thương hiệu & Marketing; Admin Group Cộng đồng Lối sống nhẹ nhàng;

Đinh Quế Chi – CEO & Co- Founder Ngáo Branding, Admin group Phụ nữ ơi, hạnh phúc nhé;

Hồ My – Co – Fouder Ngáo Branding, Admin Group Phụ nữ ơi, hạnh phúc nhé;

Naomi Trương – Tổng giám đốc công Ty F YOUNG, Sáng lập Thể dục trị liệu Deep Stretch;

Nguyễn Thị Lụa – Sáng lập thương hiệu Lụa Spa;

Nguyễn Thị Mỹ Trang – Thành viên sáng lập Cộng đồng Tâm lý học chuyển động Việt Nam, Tư vấn chiến lược marketing thực chiến cho doanh nghiệp;

Sam Sam – CEO We are S Group, Co-Founder Start House, Co-Founder Ngáo Branding, Admin Group Phụ nữ ơi, hạnh phúc nhé.

Tầm nhìn: Trở thành tổ chức cộng đồng tin cậy được doanh nghiệp và ứng viên lựa chọn.

Sứ mệnh: Tạo dựng cuộc sống thịnh vượng bằng năng lực chuyên môn và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Khánh Chi


Bạn cũng có thể thích