Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

iflix đạt 10 tỉ phút xem phim trong năm 2017

10 tỉ phút xem phim – tương đương với 19,000 năm – đánh dấu một sự tiến bộ đáng kinh ngạc trong việc gắn kết người dùng, cũng là mức tăng trưởng 400% so với mốc 3 tỉ phút xem phim mà iflix đạt được cuối năm 2016. iflix cũng duy trì phong độ là một trong những dịch vụ xem phim trên các thiết bị cầm thay năng động nhất toàn cầu, với thành tích trung bình từ 2.5 – 2.75 giờ mỗi phiên sử dụng.

Cho tới nay, iflix đã tự sản xuất hơn 10 nội dung độc quyền, ngoài ra, ứng dụng iflix gần đây đã vượt qua con số 12 triệu lượt tải từ Google Play và Apple Store.
Cho tới nay, iflix đã tự sản xuất hơn 10 nội dung độc quyền, ngoài ra, ứng dụng iflix gần đây đã vượt qua con số 12 triệu lượt tải từ Google Play và Apple Store.

Chiến lược bản địa hóa nội dung của iflix – tập trung vào việc chiếu các phim điện ảnh nóng hổi vừa được ra rạp và từng bước tự sản xuất những nội dung của riêng mình – cho thấy sự gia tăng đáng kể trong số lượng người xem phim, trong đó đóng góp một phần không nhỏ là số lượng theo dõi của những khán giả thích xem phim trong nước và các nội dung tự sản xuất.

Hiện, iflix đã phục vụ hơn 1 tỷ người dùng tại 24 lãnh thổ trên khắp Châu Á, Trung Đông và Châu Phi và chính thức là người dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp nội dung giải trí trực tuyến. Iflix mang đến cho người dùng một thư viên khổng lồ các show truyền hình và phim ảnh hàng đầu Hollywood, Châu Á, Trung Đông cũng như địa phương và khu vực, bao gồm rất nhiều các chương trình độc quyền lần đầu tiên được phát sóng hay các chương trình đã nhận được các giải thưởng lớn. Mỗi thuê bao của iflix có thể truy cập tối đa tại 5 thiết bị, bao bồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và ti vi mọi nơi, mọi lúc.


Bạn cũng có thể thích