Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hoa khôi Hải Yến duyên dáng trong buổi họp báo HKNB 2018

Sau gần một năm đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2017, Hải Yến đã trưởng thành rất nhiều qua những chuyến thiện nguyện cũng như các hoạt động nghệ thuật.

Với Hải Yến, “Hoa khôi Nam Bộ 2017” là giải thưởng giúp cô đến gần hơn với công chúng cũng như mở ra nhiều cơ hội và thử thách cho cô gái hơn 20 như Yến.

Trong buổi họp báo “Hoa khôi Nam Bộ 2018” vừa qua, Hải Yến cho biết, cô cảm thấy  rất vinh dự và hạnh phúc khi có được vị trí như hôm nay và khi chuẩn bị có người kế nhiệm ngôi vị cô càng cảm thấy giá trị của vương miện ngày càng lớn khi cuộc thi đã trở nên vô cùng uy tín với kết quả là những người đẹp đều thành danh và đi lên từ danh hiệu Hoa khôi Nam Bộ.

Trước khi đoạt Hoa khôi Nam Bộ 2017, Hải Yến từng là Á khôi ĐH Võ Trường Toản 2017; Á Khôi duyên dáng Áo bà ba Đồng Bằng sông Cửu Long 2017

Hải Yến cũng tin rằng với những ai sẽ trở thành Hoa khôi Nam Bộ đều là những cô gái năng động, hiện đại và duyên dáng. Họ sẽ hội tụ đủ những yếu tố của trí tuệ, của sắc đẹp và tâm hồn, để có thể đại diện cho con người Nam Bộ và lan toả hình ảnh đẹp của người thiếu nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, Hoa khôi Nam Bộ sẽ là người truyền cảm hứng, là cầu nối cho những mảnh đời còn khó khăn và thực hiện những dự án cộng đồng có ý nghĩa.

Sau khi đăng quang ở cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, điều mà Hải Yến hướng đến đã và đang thực hiện được khi cô luôn hoàn thành xuất sắc các kì thi và khóa học của mình tại trường ĐH.

Hiện tại, Hải Yến là đại sứ du lịch cho An Giang kết nối các tỉnh lại với nhau, vừa quảng bá du lịch và lan truyền hình ảnh đẹp của thiếu nữ Việt Nam.

Cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2018 sẽ có những hoạt động đầu tiên tại An Giang. Vòng chung kết của cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào đầu tháng 10/2018

Với Hải Yến, vương miện sẽ không chỉ đi theo cô một năm và sẽ theo cô suốt cả cuộc đời, chính vì thế mà Hải Yến luôn cố gắng hoàn thiện và trưởng thành trong suốt một hành trình dài về để xứng đáng với những gì mà mọi người luôn tin yêu mình.

Trong tương lai, Hải Yến mong muốn học nâng cao hơn nữa và du học về chuyên ngành Y mà cô đang theo đuổi, bên cạnh việc rèn luyện trao dồi và giữ gìn hình ảnh đẹp.

Được biết, vào 25/4 tới, cô và Á hậu Đại Dương – Đặng Thanh Ngân sẽ góp mặt trong sự kiện lớn nhất năm của Quảng Bình đó là “Lễ hội Carnaval Đồng Hới 2018”, nơi quy tụ những gương mặt nổi bật nhất của giới showbiz Việt.

Make up: Phạm Tuyết Nhi

Trang Phục: ELLI Bridal

Photo: Cửu Long Studio


Bạn cũng có thể thích