Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Dấu hiệu chàng trai của bạn đang ngoại tình

Các dấu hiệu cho thấy nửa kia của bạn đang lăng nhăng bên ngoài có thể rất dễ nhận thấy, bởi xét cho cùng thì, ai cũng dễ dàng nhận ra rằng người ấy đang dần xa cách, hoặc tỏ ra ngày càng gần gũi với một ai đó không phải bạn. Tuy nhiên, có những khi bạn sẽ “tặc lưỡi” cho qua những dấu hiệu sau:

1. Khi người ấy tỏ ra quan tâm đến bạn một cách thái quá 

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho một số người, tuy nhiên khi nửa kia của bạn bỗng nhiên tỏ ra quan tâm và tình cảm một cách thái quá có thể là dấu hiệu cho thấy người đó đang ngoại tình. Chính cảm giác tội lỗi khi lăng nhăng đã dẫn đến biểu hiện này ở họ. Đôi khi chỉ vì người kia bỗng nhiên gọi điện cho bạn hàng chục cuộc gọi mỗi ngày không phải bởi vì họ đang tỏ ra ngọt ngào hay lãng mạn mà chỉ bởi vì họ muốn biết được đang ở đâu, làm gì và có thể nào bắt gặp họ hay không mà thôi.

2. Khi người ấy thay đổi thái độ một cách khó hiểu 

Khi nửa kia của bạn bỗng nhiên thay đổi thái độ một cách khó hiểu, hay thậm chí trút bỏ hết bực tức lên bạn không vì lí do gì, đó có thể là dấu hiệu cho thấy họ đang ngoại tình. Tuy nhiên, cũng nên cân nhắc liệu rằng có phải họ đang gặp khó khăn hay áp lực gì trong cuộc sống như công việc hay các mối quan hệ xã hội hay không trước khi đưa ra kết luận một cách chắc chắn.

3. Khi người ấy thay đổi phong cách một cách rõ rệt 

Bất kì sự thay đổi về phong cách nào cũng nên được chú ý, đặc biệt là về phong cách ăn mặc, cách họ hành xử trong phòng ngủ hay thể loại âm nhạc mà họ nghe. Người ấy có thể gạt đi rằng đó chỉ là họ thích thay đổi, tuy nhiên nếu như bạn đã ở bên nhau được một quãng thời gian dài, điều này không thực sự là một điều nhỏ nhặt nên bị bỏ qua.

4. Khi những thứ vốn dĩ khiến họ khó chịu lại không khiến họ phiền lòng như trước 

Khi người ấy bỗng nhiên tỏ ra hoàn toàn thoải mái với những việc bạn làm mà vốn dĩ trước đó khiến họ hoàn toàn khó chịu, đó có thể là dấu hiệu cho thấy họ đang lăng nhăng. Điều này chứng tỏ họ không còn đặt mối quan tâm vào tương lai hay sự quan trọng của mối quan hệ của hai người.

5. Khi người ấy bỗng nhiên thay đổi thói quen chải chuốt 

Hãy lưu ý nếu như nửa kia của bạn bỗng nhiên thay đổi thói quen chải chuốt của họ, đặc biệt là các thói quen tắm rửa. Nếu người ấy trở về nhà và việc đầu tiên họ làm là đi tắm hoặc giặt quần áo, có thể là họ muốn tẩy sạch đi các bằng chứng mà họ đã lăng nhăng bên ngoài. Không có gì là sai trái nếu như họ muốn ở sạch sẽ, tuy nhiên, nếu như đây là một thay đổi lớn về cách ứng xử của họ, thì bạn hoàn toàn có khả năng nghi ngờ.

6. Khi người ấy thường giấu điện thoại mỗi khi bạn ở bên 

Khi họ không bao giờ sử dụng điện thoại, nhận các cuộc gọi hay tin nhắn khả nghi mỗi khi ở bên cạnh bạn, hay khi bạn gọi nhưng người ấy nói rằng họ không cầm theo điện thoại, hãy lưu ý!

7. Khi người ấy không còn tỏ ra hào hứng với việc thể hiện tình cảm với bạn ở nơi công cộng 

Khi mà mối quan hệ của bạn dần tiến triển, các thói quen thể hiện tình cảm ở nơi công cộng cũng sẽ thay đổi. Có thể rằng người ấy sẽ không muốn tỏ ra quá thân thiết hay gần gũi với bạn ở nơi đông người, và điều đó hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu như họ bỗng nhiên thôi không còn nắm tay bạn như họ thường làm, hay khi họ không còn muốn có các buổi hẹn hò bên ngoài nữa, đó có thể là dấu hiệu cho thấy họ đang dần rút lui khỏi mối quan hệ của hai người, cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

8. Khi bạn bỗng nhiên cảm giác có điều gì đó lạ thường

Đôi khi những dấu hiệu rõ rệt rất cho thấy nửa kia của bạn đang ngoại tình lại trở nên dễ dàng bị bỏ qua chỉ bởi vì bạn phớt lờ chúng. Tuy nhiên, khi nói đến bất kì mối quan hệ nào, lắng nghe những chỉ dẫn của con tim bạn là điều thật sự quan trọng. Nếu như bạn cảm thấy bất kì dấu hiệu lạ thường nào, đừng vội bỏ qua nó, hãy tìm cách lí giải tại sao.

Có một sự thật không may rằng, ai cũng đều có thể ngoại tình và cũng không có một cách chắc chắn nào khiến bạn có thể kết luận rằng nửa kia của mình đang lăng nhăng. Bạn nên tin tưởng vào người ấy, tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy nghi ngờ về hành tung của họ, hãy đảm bảo rằng bạn đã quan sát và theo dõi những dấu hiệu trên và trao đổi với họ trước khi “buộc tội”.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích