Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Đàn ông ngoại tình thường kể về vợ như thế nào với bồ nhí?

Nếu đàn ông rỉ tai bồ nhí rằng “vợ khó tính, vợ nói nhiều”, họ mãi mãi không bao giờ thành công được. Đàn ông ngoại tình cho rằng vợ không biết chiều chồng, nhưng lại không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ.

“Vợ anh là bà cô già khó tính”

“Anh thật sự không sống nổi với cô ấy nữa rồi, lúc nào cũng càm ràm, khó chịu”. Đàn ông ngoại tình thường nghĩ vợ mình là bà cô già khó tính, khó chiều, còn nhân tình là thiên thần bé bỏng. Tuy nhiên họ không nghĩ vợ khó ở là do ai, vợ càm ràm là vì điều gì? Họ luôn quy chụp rằng vợ không biết lấy lòng chồng. Trong khi đó họ lại bỏ mặc vợ không quan tâm.

Nếu chồng rỉ tai nhân tình rằng “vợ khó tính, vợ nói nhiều”, họ mãi mãi không bao giờ thành công được. Họ cho rằng vợ không biết chiều chồng, nhưng lại không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ. Họ cho rằng vợ không biết nói những lời ngọt ngào, nhưng lại chẳng biết gánh nặng cơm áo gạo tiền đã cướp mất đi sự dịu dàng vốn có của vợ.

Người ta vẫn nói “đàn ông muốn làm hài lòng người khác, việc trước tiên hãy làm vừa lòng người phụ nữ bên cạnh”. Trước khi muốn thành công trong công việc, bạn phải thành công trong vai trò làm chồng của mình trước đã.

vợ chồng, chồng và bồ nhí, bồ nhí, Đàn ông thường kể về vợ như thế nào với bồ nhí?“Cô ấy không hiền dịu như em”

Hãy thử nghĩ một ngày bạn bỏ vợ và đưa nhân tình về làm vợ chính thức, liệu một người phụ nữ suốt ngày cặm cụi trong bếp, lau dọn nhà cửa, chăm chồng, chăm con, còn có thể hiền dịu được nữa hay không? Thế nên đừng bao giờ so sánh giữa vợ và nhân tình như vậy. Chỉ có vợ mới thấu hiểu hết những nỗi khổ, trách nhiệm của một người mẹ, người vợ. Còn nhân tình chẳng qua chỉ là kẻ qua đường.

“Anh chán trong chuyện chăn gối với cô ấy”

“Khi quan hệ với vợ, anh không có cảm xúc gì và cô ấy cũng vậy”. Đây có lẽ lý do phổ biến nhất để đàn ông đi ngoại tình. Họ đổ lỗi cho vợ không biết khôn khéo trong chuyện ấy khiến chồng cảm thấy chán nản. Họ đẩy hết lỗi lầm cho phụ nữ trong khi lòng dạ họ đã muốn tìm người khác. Nếu một người đàn ông thương vợ thật lòng, họ sẽ tìm cách để làm mới chuyện chăn gối.

“Cô ấy hay kiểm soát anh”

Đàn ông nên nhớ, đàn bà sẽ không vô cớ kiểm soát ai khi thật sự tin tưởng người đó. Chỉ khi họ cảm thấy bất an nên mới có những hành động quản lý bạn mà thôi. Vì thế đừng mang chuyện này ra làm cái cớ để ngoại tình và cũng đừng tự biến mình trở thành nạn nhân trong vấn đề này. Trong khi bạn mới chính là thủ phạm gây ra nhiều tổn thương cho người đầu ấp tay gối với mình.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Đàn ông ngoại tình thường kể về vợ như thế nào với bồ nhí?
5 (100%) 1 vote[s]

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!