Thực đơn hàng ngày: Xôi khâu nhục
Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Xôi khâu nhục

Khâu nhục được làm từ nguyên liệu chính là thịt heo, cách làm không quá cầu kì nhưng tương đối lạ, nhưng vị cũng lạ, mới ăn có thể sẽ chưa thích nhưng càng ăn càng mê.

Thực đơn hàng ngày: Khâu nhục
Tin tức

Thực đơn hàng ngày: Khâu nhục

Khâu nhục là món ăn hấp dẫn của người dân Lạng Sơn nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung. Chúng được ví như một trong những mỹ vị nhân gian. Khâu nhục thường được ăn với xôi nếp trong những ngày đặc biệt quan trọng của người đồng bào dân tộc Tày, Nùng. Trong tiếng Hán, “khâu” có nghĩa là “hấp mềm, “nhục” là “thịt”. Tên món ăn cũng phần nào thể hiện được phương pháp chế biến và hương vị.

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram