Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Brunch deluxe – Một khái niệm buffet hoàn toàn mới

Thưởng thức Brunch de Luxe, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm thực đơn buffet cao cấp với những nguyên liệu xa xỉ nổi tiếng trên thế giới. Cùng du hành quanh vùng đất Âu Mỹ với tôm hùm Canada tươi sống, hàu tươi và trứng cá hồi Pháp, sườn bò Angus từ Australia, sò điệp Hokkaido và các loại sushi thượng hạng. Bên cạnh đó, với những tín đồ ẩm thực châu Âu chắc chắn sẽ không thể bỏ qua góc thực đơn đậm chất Ý cùng quầy pho mát nhập khẩu từ Pháp và Ý.

Không những vậy, điều đặc biệt mang tới đẳng cấp của Brunch de Luxe là những món ăn sẽ chỉ được chế biến khi thực khách gọi món để đảm bảo giữ trọn vẹn hương vị của từng món ăn. Ngay cả những thực khách khó tính nhất chắc chắn cũng phải siêu lòng trước những lát sashimi tôm hùm thanh ngọt, những dải bít tết bò đen tomahawk đậm đà, hay món risotto nấm cục độc đáo với hương thơm quyến rũ.

Đồng hành cùng bữa tiệc là các dòng rượu vang thượng hạng đến từ thương hiệu trứ danh Veuve Clicquot của vùng Reims, Pháp. Thêm vào đó, chủ đề chính của thực đơn tráng miệng là chocolate với sự sáng tạo tinh tế và độc đáo từ các đầu bếp bánh tại InterContinental Hanoi Westlake.

 

Hơn thế nữa, với gói dịch vụ VIP, thực khách sẽ được phục vụ không giới hạn rượu Champagne Dom Prerignon và  phục vụ riêng trong không gian riêng biệt của Penfolds Lounge. Đậy thực sự sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người biết hưởng thụ một cách tinh tế.

Địa chỉ: Brunch de Luxe – InterContinental Hanoi Westlake

Brunch de Luxe thực sự đã tạo nên một đẳng cấp mới thay thế cho hình thức Brunch Buffet truyền thống. Mỗi tháng một lần, các thực khách Hà Thành sẽ cùng du hành và khám phá những kinh đô ẩm thực nổi tiếng trên khắp thế giới. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm xa hoa, sang trọng nhưng không kém phần thú vị, chỉ có tại InterContinental Hanoi Westlake.

Linh An

Bạn cũng có thể thích