Tiêu dùng

Alma Resort giới thiệu trải nghiệm chơi golf thực tế ảo

Alma Resort vừa ra mắt trải nghiệm chơi golf thực tế ảo vô cùng sống động và độc đáo, đưa người chơi đến với những sân golf hàng đầu thế giới ngay tại khu nghỉ dưỡng rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh.

Alma Resort vừa cho lắp đặt bộ mô phỏng chơi golf Bravo Pro Golf Simulator tại câu lạc bộ Youth Club nhằm mang đến cho du khách thêm một trải nghiệm mới khi đến với khu nghỉ dưỡng. Mang thương hiệu Hàn Quốc, Bravo Pro Golf Simulator là thiết bị mô phỏng chơi golf tân tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Bravo Pro Golf Simulator là thiết bị mô phỏng chơi golf tân tiến nhất trên thị trường hiện nay

Hệ thống Bravo Pro Golf Simulator bao gồm 2 bộ gậy golf (dành cho nam và nữ), một máy chiếu, một cảm biến đo tốc độ vung gậy, tốc độ bóng và hướng bóng, một màn hình mô phỏng sân golf và một camera ghi hình giúp khách điều chỉnh tư thế chơi golf hoặc lưu lại những bức hình kỷ niệm.

Alma Resort ra mắt gói Day Pass Golf & Splash dành cho khách không lưu trú trải nghiệm chơi golf thực tế ảo, chơi công viên nước, tắm hồ bơi, bãi biển và trải nghiệm ẩm thực tại đây

Với giá 450.000 đồng mỗi giờ chơi, du khách sẽ được trải nghiệm golf thực tế ảo tại hơn 125 sân golf ở nhiều quốc gia trên thế giới, từ sân golf Vân Trì của Việt Nam, Alpine Golf Club của Thái Lan, JinMen Golf Course ở Trung Quốc đến Torrey Pines Golf Course ở Hoa Kỳ.

Trong khuôn viên rộng 30ha bên bãi Dài của Alma Resort còn có sân tập golf 18 lỗ quy mô nhỏ

Bravo Pro Golf Simulator của Alma là hệ thống mô phỏng chơi golf duy nhất mở cửa cho khách không lưu trú sử dụng tại khu vực Cam Ranh.

 

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram