Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hoa hậu Sang Lê ấn tượng về chiều cao của các thí sinh “Người đẹp Xứ Dừa”

Tối ngày 5/11, Hoa hậu Sang Lê cùng dàn Hoa hậu, Siêu mẫu và các NTK tên tuổi của Tp.HCM đã tập trung về Bến Tre để tham dự đêm bán kết “Người đẹp Xứ Dừa 2019”.

Trong cuộc thi, Hoa hậu Sang Lê vừa là đóng vai trò Giám khảo chấm thi đêm Bán kết “Người đẹp xứ dừa 2019”, vừa là Đại sứ truyền thông của “Lễ hội Xứ Dừa 2019”.

Sang Lê chia sẻ kinh nghiệm sân khấu với thí sinh

Là một trong những nhân vật có vai trò quan trọng của cuộc thi, Sang Lê cho hay, cô rất tin tưởng vào chất lượng của cuộc thi bởi các thí sinh đều là những bạn trẻ có tri thức và tràn đầy năng lượng.

Hoa khôi Hải Yến, Hoa hậu Thu Hoài, Phó BTC- Nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung, Hoa hậu Kim Nguyên, Hoa hậu Sang Lê và Á hậu Đại Dương Đặng Thanh Ngân

Sang Lê thực sự ấn tượng với chiều cao của các thí sinh, nhiều bạn trẻ có chiều cao trên 1.7m và có gương mặt khả ái.

NTK Nhật Dũng, Hoa hậu Sang Lê, chuyên gia trang điểm Nguyễn Phương Khanh, Hoa hậu Phan Thị Mơ và Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên

Chất lượng thí sinh rất tốt, bên cạnh đó công tác tổ chức chu đáo và được giới truyền thông săn đón. Cô cho rằng đây chính là yếu tố cho một ngôi vị người đẹp có giá trị và mang tính bền vững.

Hoa hậu Kim Nguyên, Phó BTC cuộc thi Tuyết Nhung, NTK Lâm Lâm, Hoa hậu Sang Lê và Á hậu Thanh Ngân

Ngồi trên ghế nóng, Sang Lê thực sự nổi bật với thần thái. Cô diện nguyên câu đồ hiệu với chiếc túi xách của thương hiệu Bvlgari, giầy Louboutin đính đá, điểm nhấn chính là chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Piaget. Sang Lê cũng thường đeo chiếc nhẫn kim cương của ông xã tặng.

Cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2019 có đối tượng tham gia là nữ công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-26, đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên, đang sinh sống, học tập, làm việc, tạm trú, hoặc có nguyên quán tại Bến Tre.

Năm nay, cuộc thi có sự góp mặt của 4 đại sứ đồng hành xuyên suốt chương trình là: Hoa hậu Trái đất thế giới Nguyễn Phương Khánh; Đại sứ áo bà ba lễ hội xứ dừa – Đặng Thanh Ngân (Á hậu Đại dương); Đại sứ áo dài lễ hội xứ dừa – Nguyễn Hải Yến (Hoa khôi Nam bộ); Đại sứ Truyền thông xứ dừa – Sang Lê (Hoa hậu được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015).

Bên cạnh đó, cuộc thi thu hút được hàng loạt tên tuổi quyền lực của showbiz Việt trong đó phải kể đến như bà “bầu” Tuyết Nhung, NTK Nhật Dũng, NTK Lâm Lâm, Hoa khôi Hải Yến, Hoa hậu Kim Nguyên, Hoa hậu Thu Hoài, …

Linh An

Photo: Lộc Diễm

Makeup: Sang Nguyễn


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!