Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Cùng trăng đón Trung thu với Crowne Plaza

Crowne Plaza West Hanoi Hotel & Residences giới thiệu BST Bánh trung thu 2019 lấy cảm hứng từ hình ảnh ánh trăng trong bầu trời đêm thu với đa dạng các loại nhân truyền thống nhưng cũng đầy sáng tạo, hứa hẹn mang tới trải nghiệm vừa tinh tế mà không kém phần hiện đại trong mùa trung thu năm nay.

Ngày lễ Trung Thu luôn là một phần kí ức đẹp, tràn đầy niềm vui của những đêm phá cỗ, rước đèn, của những hộp quà có ý nghĩa và của những giây phút đoàn tụ gia đình. Năm nay, thông qua hình ảnh ánh trăng ngày rằm, Crowne Plaza West Hanoi muốn gửi gắm trong BST Bánh trung thu 2019 một thông điệp đơn giản về những giây phút đoàn viên của gia đình trong một diện mạo tinh tế nhưng không kém phần hiện đại.

Bằng cách lồng ghép các chi tiết thúc nổi và cắt chìm một cách khéo léo, thiết kế của hộp mang đến một câu chuyện sống động trong cách thể hiện trên nền chất liệu lì nhưng mềm và sang như nhung.

Với những nét cắt tỉ mỉ, mặt ngoài của hộp mô phỏng khung cửa sổ gia đình, mở ra bên trong là bức tranh nhiều lớp của bầu trời đêm thu trong vắt, đầy sao với những vần thơ tròn trịa.

Bộ sưu tập năm nay mang đến 8 hương vị, từ những hương vị truyền thống như thập cẩm, hạt sen hay những vị đã bán rất chạy như cốm, trà xanh cho đến những hương vị mới và sáng tạo như phúc bồn tử và sầu riêng.

Mỗi chiếc bánh, vốn đã luôn được biết đến với sự cân bằng trong hương vị và chất lượng vệ sinh đảm bảo, đều là sản phẩm của sự cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo của các đầu bếp của khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!