Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tuổi Sửu trong năm Canh Tý 2020

Theo tử vi học, trong năm Canh Tý 2020, những người sinh năm Sửu có nhiều cơ hội đón nhận may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Đánh giá một cách tổng quan, năm 2020 đối với người tuổi Sửu thực sự là một năm có nhiều niềm vui, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.

1. Sự nghiệp

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu sẽ cảm nhận được sự thuận lợi rõ rệt về mặt công việc.

Có lẽ trong năm 2019, các bạn đã trải qua một thời gian khá gian nan nhưng hãy yên tâm rằng sang năm 2020 này, các bạn sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp, thậm chí còn bứt phá ngoạn mục, nổi bật so với đám đông.

Nếu có kế hoạch tham gia tranh cử hay bình chọn cho chức vụ hay hạng mục gì đó, lời khuyên dành cho các bạn sinh năm Sửu là đừng lo lắng hay sợ hãi trước áp lực cạnh tranh, bởi 2020 là năm mà vận may luôn mỉm cười với bạn.

Nhờ biết thông cảm cho khó khăn của người khác nên trong năm, người tuổi Sửu nếu tham gia làm việc nhóm hay hợp tác làm ăn đều sẽ được đối tác tin cậy, ủng hộ, dễ gặt hái thành quả tốt đẹp.

Còn với những người tuổi Sửu hiện đang giữ vị trí lãnh đạo, lời khuyên dành cho các bạn là nên chia sẻ thắng lợi, thành quả với những người khác, không nên để cấp dưới cảm nhận, đánh giá mình là người quá cứng nhắc.

Dù 2020 là một năm mang đến nhiều may mắn và cơ hội trong công việc cho con giáp Sửu nhưng lời khuyên chung dành cho các bạn là nên thận trọng đề phòng thị phi, tránh xa những kẻ gièm pha. Hãy giữ mồm giữ miệng để tránh kẻ tiểu nhân chơi xấu.

2. Tài vận

Tuổi Sửu trong năm 2020 được xác định là lục hợp với Thái Tuế, nhờ đó mà tài vận của các bạn trong suốt năm thực sự đáng để người khác ngưỡng mộ.

Về mặt lương bổng, dự báo con giáp này sẽ đón nhận cơ hội được điều chỉnh theo chiều hướng gia tăng, thu nhập cũng như thuyền gặp nước. Không những thế, các bạn tuổi Sửu năm nay cũng có thể sẽ được nhận những khoản thu nhập bất ngờ, ngoài dự đoán.

Những dự án đầu tư của người tuổi Sửu năm nay cũng được dự báo sẽ mang về những khoản lợi nhuận đáng kể. Về lĩnh vực, hạng mục đầu tư, các bạn có thể tham khảo những ngành nghề có liên quan đến nước như nuôi trồng chế biến thủy sản…

3. Tình cảm

Đánh giá một cách tổng quát, đời sống tình cảm của người tuổi Sửu trong năm 2020 dù không quá đẹp. Dù vậy, những người tuổi Sửu chưa kết hôn vẫn rất hài lòng và hưởng thụ cuộc sống độc thân của mình.

Vận đào hoa trong năm nay của các bạn tuổi Sửu không xuất hiện ở phía bạn khác giới nhưng về phương diện bạn bè, con giáp này sẽ tìm kiếm được niềm vui, sự thú vị. Cho dù là về công việc hay về tình cảm, các bạn đều nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè của mình.

Với những người đã kết hôn, cuộc sống gia đình, hôn nhân trong năm 2020 được dự báo là tương đối ổn định, hạnh phúc. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn là không nên dồn hết sức lực vào công việc, như thế đời sống tình cảm sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

4. Sức khỏe

Nhờ lục hợp với sao Thái Tuế nên đường sức khỏe của những người sinh năm Sửu cũng rất vượng, sức khỏe dồi dào, làm việc hăng say nhưng ít khi rơi vào trạng thái mệt mỏi kiệt sức.

Nhờ có một trạng thái tâm lý tốt nên các bạn sẽ tránh được tress, bệnh vặt, từ đó có thể hoàn thành tốt những kế hoạch đã đặt ra.

Tuy nhiên, dù có sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, người tuổi Sửu trong năm 2020 cũng không nên chủ quan, làm việc quá sức mà không nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe.

Hãy chăm chỉ luyện tập để nâng cao thể lực, có bệnh cần thăm khám và điều trị sớm để tránh những bất lợi về sau.

Bách Nguyên (TH)

Bạn cũng có thể thích