Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 02/01/2020

Tuổi Tý băng băng tiến, tuổi Sửu dưỡng sức chờ thời

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, ngày 2/1/2020 thứ Năm hôm nay là ngày Giáp Thìn, tuổi Tý gặp tam hợp nên vận trình hanh thông suôn sẻ, làm gì cũng thuận lợi mà không gặp phải chướng ngại nào. Con giáp này được mọi người ủng hộ lại thêm sự cố gắng của bản thân nên cứ băng băng tiến lên, hoàn thành mọi nhiệm vụ, kế hoạch.

Hơn nữa, tuổi Tý rất biết cách nắm cơ hội, không vì gặp may mà khinh suất, ngược lại càng tiến triển nhanh thì bản mệnh càng tỉ mỉ, chú ý đảm bảo mọi việc thành công. Nhờ sự nhanh nhay, thông minh và thức thời này đã giúp con giáp này được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp yêu mến.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Tý không nên tiêu tiền linh tinh, dù thu nhập tốt nhưng nếu cứ tiêu sài hoang phí thì bản mệnh sẽ gặp rắc rối. Đương nhiên là con giáp này không cần quá tiết kiệm nhưng chỉ nên chi cho những khoản hợp lý, miễn sao trong khả năng của mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày 2/1/2020 thứ Năm hôm nay, tuổi Sửu gặp ngày tương xung làm gì cũng trục trặc, phát sinh sự cố, kết quả không được như ý. Có người sinh sự vô cớ nên bao công sức, cố gắng của con giáp này đều thành công cốc, tốt nhất đừng cố đấm ăn xôi, hãy nghỉ ngơi dưỡng sức chờ cơ hội tới lại tiếp tục tiến lên.

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong ngày thứ Năm này không quá dồi dào nhưng vẫn thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải lo lắng chuyện tiền bạc quá nhiều. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn nên bản mệnh hãy tranh thủ kiếm thêm đi.

Phương diện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày hôm nay với người ngoài không được tốt nhưng với người thân lại đặc biệt ấm áp, bản mệnh tin tưởng và muốn dựa dẫm về mặt tinh thần với gia đình của mình. Cuối ngày, con giáp này chỉ cần về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với người thân là cũng đủ quên hết phiền muộn rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo ngày 2/1/2020 thứ Năm hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần dồi dào, cơ hội xuất hành may mắn nên bản mệnh hãy chủ động ra ngoài, đừng vùi đầu vào công việc hiện tại nữa. Con giáp này có thể đi ra ngoài vừa là thay đổi không khí, vừa tìm kiếm được đối tác, khách hàng mới, mở rộng mối quan hệ xã giao.

Đặc biệt những người được giao nhiệm vụ đi công tác thì khả năng kiếm tiền còn nhiều hơn, tài vận vượng phát, thu được một khoản khá và mở ra con đường làm ăn lâu dài, lợi nhuận thu về không ít. Tuổi Dần cần tận dụng cơ hội nếu không sẽ trôi qua nhanh chóng.

Song vì ngũ hành tương xung nên trong ngày thứ Năm này tuổi Dần có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người gây mất hòa khí. Bản mệnh cần bình tĩnh hơn, võ mồm chỉ làm mình khó chịu hơn chứ đâu có lợi ích gì, nhường nhịn một chút để bản thân được thanh thản, nhẹ nhàng sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay ngày 2/1/2020 thứ Năm của 12 con giáp, tuổi Mão nhờ tài ăn nói khéo léo nên gây được ấn tượng tốt với mọi người, các mối quan hệ xã giao vô cùng tốt đẹp. Dù đối phương có khó tính tới đâu thì con giáp này cũng giữ được sự bình tĩnh, hài hòa, tạo thiện cảm tốt có lợi cho mình.

Phương diện công việc của tuổi Mão trong ngày thứ Năm này cũng nhờ vậy mà có cơ hội phát triển thêm lĩnh vực mới, mở rộng quy mô sự nghiệp. Lại thêm cát tinh trợ lực giúp nên con giáp này có khả năng đạt được thành tích rất tốt, hứa hẹn sẽ là một tuần đầy thắng lợi. Sự thăng quan tiến chức của bản mệnh không còn xa vời nữa.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung, sức khỏe của tuổi Mão trong ngày này không tốt. Bệnh cũ tái phát, bệnh mới xuất hiện khiến con giáp này chịu khá nhiều áp lực. Ngoài ra vì bản mệnh quá chủ quan, không nghỉ ngơi chăm sóc bản thân mà lao vào công việc, hình thành thói quen sinh hoạt xấu gây hậu quả nghiêm trọng cho thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 2/1/2020 thứ Năm của 12 con giáp cho thấy, tuổi Thìn phát huy được năng lực cạnh tranh trong công việc. Con giáp này hài hòa nhưng không yếu đuối, khi có cơ hội sẽ rất mạnh mẽ, khéo léo và tìm mọi cách để giành lấy vị trí xứng đáng. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt đẹp, mỗi khi bản mệnh gặp khó khăn đều được giúp đỡ nhiệt tình.

Về phương diện tài lộc trong ngày thứ Năm, tuổi Thìn nên nhớ việc quản lý tài chính luôn cần có kế hoạch, dù đầu tư hay tích lũy thì cũng đều cần có kế hoạch cụ thể rõ ràng. Mọi quyết định của bản mệnh trong thời điểm hiện tại đều có ảnh hưởng tới tương lai cả về sự nghiệp lẫn tài lộc nên không thể đại khái, qua loa được.

Tuổi Thìn cũng được nhắc nhở, chuyện tình yêu đâu phải trò đùa, đừng cợt nhả, thích thì đến không thích thì đi như vậy. Dù bản mệnh có nhiều người theo đuổi nhưng đừng vì thể mà phạm sai lầm. Hãy trân trọng tình cảm của đối phương và nghiêm túc với chính mình kẻo chính tuổi Thìn sẽ phải lãnh hậu quả.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày 2/1/2020 thứ Năm hôm nay, vận trình của tuổi Tỵ được cảnh báo có tiểu nhân rình rập cho nên con giáp này không được nghỉ ngơi phút nào. Bản mệnh luôn phải hành xử thận trọng, tính toán kỹ lưỡng, có như vậy mưới tránh mắc vào cái bẫy mà kẻ xấu đã bày ra để hãm hại. Dù điều này có chút mệt mỏi nhưng sẽ tránh được rắc rối về sau.

Điều quan trọng là tuổi Tỵ phải có phong độ trong công việc, biết cách đối nhân xử thế, dù bị chơi xấu nhưng cũng không để cuốn theo, hành động luôn đàng hoàng, thẳng thắn. Làm được vậy thì vận xấu đến rồi sẽ đi, không ai làm gì được con giáp này cả.

Cuối ngày tuổi Tỵ có thể tìm một không gian riêng tư yên tĩnh dể quên đi những áp lực, bon chen bên ngoài cuộc sống kia. Hãy đến một quán quen nào đó, thưởng thức tách trà, đọc sách hay nghe bản nhạc mà mình yêu thích để thư giãn, nghỉ ngơi. Bản mệnh cũng sẽ được xốc lại tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày 2/1/2020 thứ Năm hôm nay, vận trình của tuổi Ngọ khá tốt, bản mệnh được quý nhân trợ giúp nên phúc đức nhiều, hóa giải được những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ. Cũng nhờ vậy mà tinh thần thoải mái hơn, tâm tình phấn chấn không còn nặng nề u ám như thời gian trước.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp đường tình duyên của tuổi Ngọ thăng tiến, các cặp đôi thấu hiểu và cùng vun đắp cho mối quan hệ bền vừng, giản dị mà ấm áp. Ngoài ra, người độc thân cũng có cơ hội làm quen với người khác giới, nhưng có thể phát triển thành tình yêu hay không thì còn xem duyên phận của bản mệnh.

Phương diện tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được thuận lợi bởi trong ngày có điềm báo họa mất tiền nên bản mệnh cần chú ý tài sản, đồ đạc cá nhân. Dù đi đâu, làm gì con giáp này cũng không được chủ quan, cần bảo quản tốt đồ quan trọng, không nên mang nhiều tiền khi ra ngoài là tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay ngày 2/1/2020 thứ Năm của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi khởi sắc, có cơ hội cải thiện vị trí trong cơ quan. Con giáp này là người có năng lực nhưng vì chưa gặp thời nên chưa bật lên được, chính vì vậy khi thời cơ đến thì cần nắm vững ngay, cơ hội thăng tiến trong tầm tay.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng cần quan tâm tới người thân trong gia đình mình hơn nữa, thường xuyên hỏi thăm, gắn kết tình thân yêu ngay cả khi không có chuyện gì to tát xảy ra. Bởi đó không chỉ là trách nhiệm, sự quan tâm của bản mệnh mà người thân cũng giúp đỡ con giáp này rất nhiều trong công việc.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày mới này về cơ bản không có vấn đề gì đáng ngại. Song có sức khỏe thì mới làm việc tốt được, vì vậy bản mệnh nên tập thể thao, rèn luyện nhiều hơn dù có bận rộn như thế nào đi nữa. Cứ ngồi lì trong nhà cả ngày sẽ làm tuổi này trì trệ, kém minh mẫn, giảm sút thể lực mà còn có thể ốm bệnh ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Theo tử vi con giáp ngày 2/1/2020 thứ Năm, hôm nay sự nghiệp của tuổi Thân không gặp phải chút khó khăn gian khổ nào. Bản mệnh nhận thức đúng về năng lực của mình nên có những chiến lược phù hợp, nhắm vào các lĩnh vực mạnh. Nhờ vậy tài lộc thu về không ít, con giáp này định hướng công việc rất tốt, khai thác năng lực rất hiệu quả.

Ngày mới này, tuổi Thân nhờ ngũ hành tương sinh nên may mắn ùn ùn kéo tới. Bản mệnh sẽ có những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm, mối quan hệ có cơ hội phát triển lên một mức cao hơn. Dường như lương duyên đã tới, con giáp này hãy chủ động tiến tới hạnh phúc đi.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Thân nên đề phòng tai nạn nhỏ hay những sự cố không báo trước có thể xảy ra trong khi di chuyển. Ngoài việc cẩn thận hơn thì bản mệnh nên mang theo những vật phẩm phong thủy may mắn bên người để hạn chế rủi ro xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết ngày 2/1/2020 thứ Năm hôm nay, vận trình của tuổi Dậu hanh thông, tài lộc vượng phát nhờ tương hợp với địa chi ngày. Con giáp này làm gì, đi đâu cũng có người sẵn lòng giúp đỡ nên cứ mạnh dạn tiến lên. Thời điểm này bản mệnh có thể liều lĩnh một chút, như thử sức với lĩnh vực mới, dự án mới có tính mạo hiểm chẳng hạn.

Phương diện sự nghiệp và tài lộc phát triển đồng nghĩa áp lực sẽ tăng thêm, tránh nhiệm cũng nặng nề hơn. Vì thế đây sẽ là một ngày bận rộn của tuổi Dậu với rất nhiều dự định, nhưng những cố gắng đó sẽ được đền đáp xứng đáng nên hãy tập trung hết sức vào nhiệm vụ chính.

Vấn đề tuổi Dậu cần chú ý trong ngày thứ Năm này chính là sức khỏe, dù nỗ lực cho tương lai nhưng nếu không có sức khỏe thì bản mệnh cũng sớm kiệt sức mất thôi. Vì vậy dù bận rộn đến đâu đi chăng nữa, con giáp này vẫn phải ăn uống đúng bữa, ngủ đủ giấc và hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, ngày 2/1/2020 thứ Năm hôm nay tuổi Tuất gặp ngày tương hình nên dễ bị tai nạn, làm gì cũng phải thận trọng, suy nghĩ kỹ càng rồi mới tiến hành. Đặc biệt người làm việc trong công xưởng, nhà máy, công trường hay những nơi nguy hiểm thì càng phải hết sức chú ý để bảo vệ bản thân, luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu.

Trong ngày thứ Năm này tuổi Tuất có thể thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo trong công việc. Bản mệnh vừa đảm nhiệm công việc chính vừa công việc phụ nên thu nhập nâng cao, không những thế nhờ tâm hồn bay bổng nên cũng cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn.

Thế nhưng đừng mộng tưởng quá mà rời xa thực tế, lơ là những điều thiết thực quanh mình. Con giáp này có niềm đam mê bên ngoài nhưng vẫn phải sắp xếp chuyện gia đình, không chỉ lo cơm áo gạo tiền mà còn cần quan tâm, thăm hỏi những người mà mình yêu thương nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 2/1/2020 thứ Năm cho thấy, vận trình của tuổi Hợi khá trôi chảy, nhất là vận trình tài lộc và công việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch đã dự tính từ trước. Bản mệnh chỉ cần làm việc chăm chỉ, chuyên tâm như thường lệ thì sẽ không lo phát sinh vấn đề gì ngoài tầm kiểm soát.

Mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện đáng kể, nhờ quý nhân đứng ra hòa giải mâu thuẫn hiểu lầm trước đó mà con giáp này có thể kết nối lại với mọi người, thể hiện thành ý của bản thân. Cũng nhờ vậy mà công việc của tuổi Hợi được hỗ trợ khá nhiều, chuyện làm ăn bớt rắc rối, phiền phức.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Hợi trong ngày thứ Năm này không được tốt, đặc biệt là vấn đề liên quan đến hô hấp, con giáp này phải thật chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân. Khi ra ngoài vào sáng sớm hay đêm muộn bản mệnh cần mặc đủ ấm, uống nước ấm mỗi ngày và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Bách Nguyên (TH)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!