Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp 18/8/2022: Mùi tài lộc tăng rõ rệt, Thìn tình cảm trắc trở

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi ổn định do có nguồn thu nhập tốt trong khoảng thời gian này. Trái lại, tình yêu của người tuổi Thìn gặp sóng gió do không thể tháo gỡ những khúc mắc ở thời điểm hiện tại.

Tử vi tuổi Tý
Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra thuận lợi. Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc giúp người tuổi này vượt qua được mọi thách thức, đồng thời dễ dàng chi phục đỉnh cao của sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Việc kinh doanh buôn bán trở nên suôn sẻ hơn trước đây nên con giáp này có thể thu về một khoản tiền rủng rỉnh cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên. Tình cảm giữa bạn và người ấy lúc nào cũng trong giai đoạn nồng nàn, mặn nồng như thuở mới yêu khiến nhiều người phải ganh tỵ.

Tử vi tuổi Sửu
Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Mọi vấn đề rắc rối phát sinh trong ngày này đều xuất phát từ sự mất tập trung của người tuổi này trong quá trình xử lý công việc. Song song đó, sự thiếu đi cảm hứng trong công việc khiến cho bản mệnh chán nản và không muốn tiếp tục làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Những dự án đầu tư có thể có khả năng gặp trở ngại, rắc rối bất cứ lúc nào nên đòi hỏi con giáp này phải thật nhanh trí ứng phó để bảo toàn được nguồn tài chính cá nhân của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Tình cảm gia đình viên mãn chính là động lực giúp bạn có niềm tin để tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm này. Ngoài ra, người độc thân có thể tìm được người hẹn hò nhờ vào sự chân thành.

Tử vi tuổi Dần
Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần trôi chảy, êm đẹp. Người tuổi này làm trong kinh doanh có khả năng tìm được nguồn hàng hóa chất lượng. Tuy nhiên, dù làm việc gì thì bản mệnh cũng cần phải đặt chữ tín lên hàng đầu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút thất thường. Nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần thì con giáp này nên lên kế hoạch quản lý tài chính cá nhân ngay từ bây giờ để cải thiện nguồn thu nhập trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, hạnh phúc. Nhờ có Quý Nhân nâng đỡ mà mối quan hệ giữa bạn và người ấy dần được tháo gỡ những hiểu lầm, khúc mắc trước đó.

Tử vi tuổi Mão
Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối vất vả. Uy tín đang bị phá hoại nên người tuổi này không có cách nào chứng minh bản thân trong sạch. Nhưng đừng vì thế mà suy nghĩ tiêu cực và rồi thời gian sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Khả năng buôn bán giỏi và giao tiếp khéo léo giúp con giáp này có nhiều cơ hội để nâng cao nguồn tài chính của chính mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Đào hoa vượng giúp người độc thân nhanh chóng tìm thấy được người bạn đời cho mình trong khoảng thời gian này. Người đã kết hôn hiện đang hạnh phúc với nửa kia của mình.

Tử vi tuổi Thìn
Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 18/8 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra Hung – Cát đan xen. Cơ hội “thăng quan tiến chức” rất rõ rệt nhưng chòm sao này vẫn chưa bắt kịp tiến độ vì trước đó còn chưa nhận ra vấn đề nằm ở đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ có tầm nhìn xa trông rộng mà con giáp này có thể nắm bắt nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt trong khi có một số người không nhìn thấy được điều đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Những hiểu lầm trong quan hệ vợ chồng không phải muốn tháo gỡ là tháo gỡ. Nhưng nếu đồng lòng vượt qua những sóng gió này thì mọi chuyện đều được giải quyết một cách êm đẹp.

Tử vi tuổi Tỵ
Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai không mấy khả quan. Tử vi cho biết người tuổi này có thể sẽ gặp phải họa tiểu nhân đeo bám và tìm cách để quấy phá nên bản mệnh làm vì cũng không được “xuôi chèo mát mái”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trì trệ. Con giáp này bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tiềm năng vì những quyết định nóng vội của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Những cặp đôi yêu nhau hiện đang có khoảng thời gian tràn ngập hạnh phúc và ngọt ngào với nhau. Người độc thân sớm tìm thấy nửa kia cho mình thông qua mai mối của bạn bè.

Tử vi tuổi Ngọ
Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi đủ đường. Người tuổi này nhanh chóng nắm bắt được mục tiêu cũng như phương hướng rõ ràng trong tương lai nhờ có Quý Nhân nâng đỡ. Từ đó, bản mệnh gặt hái được nhiều thành tựu vượt người mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này có được nguồn tài chính khấm khá, dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khả quan. Sự cứng nhắc và cách cư xử thiếu linh hoạt khiến cho các cặp đôi không thể giải quyết mâu thuẫn một sớm một chiều.

Tử vi tuổi Mùi
Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 18/8 dễ dàng về mọi mặt. Những kế hoạch mà người tuổi này đang thực hiện đều diễn ra đúng như mong muốn ban đầu. Đồng thời, hãy nhạy bén nắm bắt tốt thời cơ trước mắt để dễ dàng chi phục đỉnh cao của vinh quang.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Con giáp này có được một nguồn tiền dư dả trong khoảng thời gian này do có nguồn thu nhập từ công việc chính dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Tình cảm vợ chồng bị ly gián vì những đặt điều của người ngoài cuộc. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do ảnh hưởng của tiểu nhân.

Tử vi tuổi Thân
Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có điểm sáng. Người tuổi này cần chuẩn bị tinh thần thật vững vàng để có thể phát huy tối đa năng lực, bản lĩnh của mình trong quá trình làm việc. Nếu làm được điều đó thì không có khó khăn, thử thách nào có thể làm khó được bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nhờ có sự hậu thuẫn từ gia đình mà con giáp này có thể giải quyết những vấn đề khó khăn liên quan đến tài chính ở thời điểm hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Các cặp đôi liên tục nảy sinh mâu thuẫn do ảnh hưởng của đào hoa xấu. Bên cạnh đó, cái tôi cá nhân khiến cho bạn và người ấy chẳng ai chịu nhường ai.

Tử vi tuổi Dậu
Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra gặp trở ngại, trắc trở. Ở môi trường làm việc, người tuổi này không có sự chú tập hay tập trung nào trong công việc, từ đó gặp đủ rắc rối bất ngờ phát sinh. Điều này khiến cấp trên không hài lòng, do đó bản mệnh cần nên thay đổi cách làm việc để mọi việc tiến triển tốt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nguồn tài chính của con giáp này bị thất thoát ngoài ý muốn do có kẻ tiểu nhân quấy phá tại thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp, hài hòa. Những cặp đôi yêu nhau đang có những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau sau những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó.

Tử vi tuổi Tuất
Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 18/8 diễn ra sáng rực. Sự nâng đỡ của Cát Tinh mà người tuổi này được hái quả ngọt như mong đợi. Bên cạnh đó, bản mệnh còn ghi điểm trong mắt cấp trên nhờ những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này không cần lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền nong nhờ vào khoản thu nhập rủng rỉnh từ công việc chính lẫn nghề tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, viên mãn. Bạn và nửa kia có thể từng bước giải quyết những vướng mắc tồn đọng trong mối quan hệ tình cảm nhờ vào sự bao dung và nhường nhịn của người trong cuộc.

Tử vi tuổi Hợi
Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Công việc có thêm nhiều bước tiến đáng kể nhờ có sự ưu ái mà cấp trên dành cho người tuổi này. Thế nhưng, bản mệnh không nên quá phụ thuộc vào điều đó mà không có sự nỗ lực nào cho riêng mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này có được nguồn thu nhập vững vàng nhờ có may mắn “gõ cửa” trong ngày thứ Năm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng khi trầm. Tiểu nhân xuất hiện chính là nguyên nhân gây ra những mâu thuẫn, tranh cãi trong mối quan hệ tình cảm giữa đối phương và bạn. Trong khi đó, đời sống vợ chồng lại êm ấm, hạnh phúc vì sự bao dung của người ấy dành cho bạn.

Bách Nguyên (TH)

Bạn cũng có thể thích