Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Trần Bảo Sơn bảnh bao giữa dàn mỹ nhân

Cùng xuất hiện tại buổi tiệc trà thân mật từ thẩm mỹ viện Top Beauty Center, các nghệ sĩ có dịp hội ngộ cùng nhau, chia sẻ những bí quyết làm đẹp và giữ gìn nét tươi trẻ cùng các chuyên gia, khách mời.

Vừa qua, tại Top Beauty Center, TPHCM) đã diễn ra buổi tiệc trà thân mật, thu hút sự hội ngộ đặc biệt của nhiều nghệ sĩ. Tại đây, tất cả có dịp chia sẻ những câu chuyện, dự án trong năm mới cùng với đó là những bí quyết làm đẹp, kéo dài thanh xuân.

Tran Bao Son_600x400

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Hoa hau Ngoc Anh Anh_ dien vien Tran Bao Son_400x600

Hoa hậu Ngọc Anh Anh và diễn viên Trần Bảo Sơn

Nhiều nghệ sĩ cùng hội ngộ tại đây: ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Hoa hậu Ngọc Anh Anh, Ca sĩ Mandy Thanh Trúc và cả diễn viên Trần Bảo Sơn, Kha Vũ, ca sĩ Banni cũng tề tựu tại đây. Trong không gian sang trọng, thoải mái của Top Beauty Center, các ngôi sao thưởng thức trà chiều, tham khảo một số phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất.

Ca si Nguyen Hong Nhung_400x600

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung

Hoa hau Ngoc Anh Anh_ CEO Luong Trong Nghia _Ca si Nguyen Hong Nhung_600x400

Hoa hậu Ngọc Anh Anh, CEO Lương Trọng Nghĩa, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung

Với hình ảnh ngày càng rạng rỡ, Nguyễn Hồng Nhung luôn khiến công chúng khen ngợi bởi nhan sắc “vượt thời gian”. Về Việt Nam, nữ ca sĩ có nhiều dự án mới, nhưng do tình hình dịch bệnh thời gian qua nên cô tạm hoãn và sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.

ca si Banni xuat hien tai su kien_400x600

Ca sĩ Banni

Ca si Mandy Thanh Truc_400x600

Ca sĩ Mandy Thanh Trúc

Còn với Hoa hậu Ngọc Anh Anh thì luôn bận rộn với công việc kinh doanh của mình. Bên cạnh những sản phẩm về trầm hương, cô còn thực hiện nhiều dự án riêng. Dù tất bật đến đâu thì cô vẫn dành thời gian để chăm sóc nhan sắc của mình. Và đây cũng chính là lý do mà cô có mặt tại Top Beauty để lắng nghe những chia sẻ thú vị, hữu ích.

Dien vien Kha Vu_400x600

Diễn viên Kha Vũ

Giữa các mỹ nhân là sự xuất hiện của Trần Bảo Sơn với hình ảnh nam tính, bảnh bao trong set trang phục màu đen. Anh cũng rất vui khi có dịp hội ngộ cùng những đồng nghiệp tại đây.

Ca si Mandy _CEO Luong Trong Nghia_MC Quang Huy_Hoa hau Ngoc Anh Anh_600x400

Ca sĩ Mandy Thanh Trúc, CEO Lương Trọng Nghĩa, ca sĩ Banni, MC Quang Huy, Hoa hậu Ngọc Anh Anh

Cùng với đó là sự có mặt của Kha Vũ – chàng diễn viên tài năng và cũng thường xuyên xuất hiện trong nhiều show thời trang lớn thời gian qua và cô nàng diễn viên Mandy Thanh Trúc. Cả hai với hình ảnh tràn đầy năng lượng, hứa hẹn là những nhân tố tích cực trong tương lai gần của showbiz Việt.

Linh An


Bạn cũng có thể thích