Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Trải nghiệm ẩm thực cùng đầu bếp đạt sao Michelin tại khách sạn JW Marriott Hanoi

Là một trong những nhà hàng đẳng cấp 5 sao hàng đầu, French Grill tại khách sạn JW Marriott Hanoi luôn đem đến cho thực khách của mình những bất ngờ thú vị.

Tháng 11 này, nhà hàng French Grill tại khách sạn JW Marriott Hanoi giới thiệu đầu bếp khách mời, người đã từng đạt 2 sao Michelin danh giá – Patrick Jeffroy. Đầu bếp Patrick Jeffroy nổi danh với phong cách nấu ăn độc đáo, sáng tạo, được ví như những cuộc dạo chơi của hương vị, là bản hoà ca của ẩm thực cổ điển với những nét nhấn nhá hiện đại, mang dấu ấn riêng của vị đầu bếp người Pháp tài hoa.

Patrick Jeffroy – vị đầu bếp tài năng đến từ Brittany chính là tác giả của cuốn sách về nấu ăn đạt nhiều giải thưởng quốc tế mang tên “Faime de mer en fin de terre”, cũng như sở hữu khách sạn L’Hotel de Carantec miền Tây Bắc nước Pháp.

Là nhân vật sáng trong làng ẩm thực Pháp nói riêng, và châu Âu nói chung, với chuẩn mực mỹ thực khắt khe, Patrick Jeffroy được mong đợi sẽ mang đến những món ăn đặc trưng đến các thực khách Việt, như món cá ngừ đại dương, dầu tía tô, trứng cá tầm, nước a-ti-sô, rong biển Nhật, nước sốt cà-ri cốt dừa, bánh crepe vị kiều mạch, khoai tây, Cơm nấm tuýp kiểu Ý, sốt rượu vang trắng, và rất nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Trong sự kiện ẩm thực đặc biệt tại French Grill này, ngoài bữa tiệc ẩm thực đẳng cấp, quý khách còn được trải nghiệm rượu vang hảo hạng đi kèm. Quý thực khách có thể đặt bàn cùng cọc ngay hôm nay để nhận được món quà đặc biệt từ French Grill: thưởng thức cocktail sau bữa tối tại quán bar Cool Cats Jazz Club hoặc Smack Dab Urban Lounge.

Linh An


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!