Tin tức

Thực đơn hàng ngày: Tôm hấp bia

Tôm hấp bia có hương vị cuốn hút từ vị ngọt tự nhiên hòa quyện cùng vị bia và sả.

Nguyên liệu:

300g tôm sú

5 củ sả

1 lon bia

1 chút muối tinh

Cách làm:

Đầu tiên, rửa sơ tôm bằng nước muối pha loãng để khử mùi tanh. Sau đó, rửa lại nhiều lần với nước, để trên rổ cho thật ráo. Xóc tôm cùng với một ít muối tinh.

Sả bóc bỏ vỏ ngoài, rửa sạch, cắt thành từng khúc ngắn, đập dập. Tiếp đó, cho bia vào trong nồi, đặt xửng hấp lên trên. Cho một lớp sả vào nồi hấp rồi đến một lớp tôm, thêm một ít sả lên trên và tiến hành hấp trong vòng khoảng 5 - 7 phút. 

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram