Món thịt gà chiên xù sẽ khiến bọn trẻ thích mê khi được chấm với tương cà.
Từng miếng thịt gà chín mềm, lớp vỏ vàng óng, giòn tan chấm cùng tương cà ngon tuyệt.
Nguyên liệu:
– Lườn gà: 200 gr
– Trứng gà: 1 quả
– Bột chiên giòn, bột chiên xù
Cách làm:
– Lườn gà rửa sạch. Để nguyên miếng thái thật mỏng. Đánh 1 quả trứng gà cùng một chút nước.
– Lăn từng miếng thịt gà qua bột chiên giòn, tiếp đến là một lớp trứng và cuối cùng là bột chiên xù.
– Đặt chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng rồi thả từng miếng thịt vào chiên cho đến khi thấy chúng chín vàng giòn thì vớt ra đĩa.
Khánh Chi (tổng hợp)