Chỉ với rau, củ, quả chúng ta đã có một món ngon dễ ăn, đặc biệt dành cho những người ăn kiêng và giảm cân.
Nguyên liệu làm súp óc heo rau củ
Củ cải trắng 1 củ
Bắp Mỹ 1 trái
Óc heo 4 bộ
Gừng 1 củ
Nấm mèo 100 gr
Nấm kim châm 200 gr
Cà rốt 2 củ
Dầu ăn 3 muỗng canh
Trứng gà 10 quả(Ta)
Hạt nêm 3 muỗng canh
Muối 1 muỗng canh
Tiêu xay 3 muỗng canh
Hành lá băm 100 gr
Cách làm súp óc heo rau củ
Bước 1
Nấu nước dùng: Rửa sạch củ cải trắng và cắt khúc cho vào nồi nước, cho nguyên trái bắp Mỹ đã bóc vỏ vào nấu chung. Nấu tới khi bắp chín thì vớt ra để nguội và lấy hết phần hạt bắp, cùi bỏ đi. Riêng củ cải thì vẫn tiếp tục nấu.
Bách Nguyên (TH)