Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Sườn chiên sả mặn mặn ngọt ngọt

Sườn chiên sả được tẩm ướp gia vị dậy mùi, đưa cơm với vị mặn mặn ngọt ngọt dễ ăn.

Miếng sườn được tẩm ướp đẫm gia vị, thơm mùi sả, mặn mặn ngọt ngọt, ăn dễ vào

Nguyên liệu: 

– Sườn 0,5kg
– Sả
– Gia vị


– Sườn chọn khúc non sẽ ngon hơn, chặt miếng vừa rửa sạch với chanh và muối.

– Ướp sườn với 1-2 thìa canh đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa canh dầu hào, 1- 2 canh nước mắm, ít muối, hành tỏi băm, ít sả trộn đều, thêm ít dầu ướp 30 phút.

– Cho dầu vào chảo cho sườn vào chiên, thịt săn cho ít nước vào nấu sườn cho chín, chiên cho sườn vàng đều.

– Cho ít dầu vào chảo, dầu nóng cho 1/2 chén sả băm với ít tỏi ớt, phi thơm, nêm ít gia vị như đường, bột ngọt và ít muối. Cho sườn vào trộn đều, nấu thêm ít phút là được. Món ăn dùng chung với cơm.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram