Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Miến xào cua

Thịt cua thơm mềm giúp nâng tầm sợi miến truyền thống.

Với nguyên liệu đơn giản cùng cách chế biến không cần quá cầu kỳ, công thức ngon từ miến, thích hợp cho bạn đổi vị mâm cơm ngày Tết.

Nguyên liệu:

150 g miến

200 g thịt cua xé nhỏ

40 g cà rốt, 50 g giá đỗ

Một muỗng canh nước mắm, một muỗng canh xì dầu, một muỗng canh nước, một muỗng cà phê đường, một muỗng cà phê cốt chanh, 2 tép tỏi băm

Hành tím, hành lá xắt nhỏ, dầu ăn

Cách làm:

- Ngâm miến với nước khoảng 20 phút sau đó để ráo.

- Làm nóng chảo với chút dầu ăn, phi thơm hành tím, thêm cà rốt, thịt cua vào đảo đến khi dậy mùi, cho sang một bên.

- Tiếp đến phi thơm tỏi băm, thêm miến cùng mắm, xì dầu, nước, đường và chanh rồi đảo đều. Thêm giá đỗ, thịt cua, đảo thêm khoảng một phút rồi tắt bếp, cho ra đĩa.

- Trang trí hành lá và thưởng thức.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram