Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Lạp xưởng xào tỏi tây

Cách làm mới lạp xưởng khiến trẻ vừa có thể ăn rau lại bổ sung dinh dưỡng cần thiết.

Một món ăn rất dễ làm và lạp xưởng sẽ có mùi thơm ngon hơn nhiều nhờ kết hợp với tỏi tây đầy dinh dưỡng.

Nguyên liệu:

– 2 hoặc 3 cái lạp xưởng tùy tùy số lượng người ăn
– 4-5 cây tỏi tây
– Ớt khô, gừng
– Dầu ăn


– Tỏi tây bỏ rễ, rửa sạch, cắt thành khúc khoảng 4cm, để riêng phần là xanh và trắng. Gừng thái sợi mỏng, ớt cắt lát to.

– Lạp xưởng cắt thành miếng mỏng. Nếu để đông thì hãy rã đông ở nhiệt độ thường trước. Cắt lạp xưởng thành miếng mỏng.

– Làm nóng chảo với một ít dầu, cho lạp xưởng vào chiên chín 2 mặt. Sau đó cho gừng và ớt vào, đảo đều.

– Cuối cùng cho tỏi tây vào xào chín, nêm nếm lại gia vị vừa ăn. Trong lạp xưởng đã được tẩm ướp gia vị trước khi làm rồi, nên bạn chú ý chỉ thêm một ít thôi, để tránh bị mặn quá, làm hỏng món ăn.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram