Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Đậu phụ tẩm bột nướng giòn

Nếu chiên trong dầu ăn thì món đậu phụ sẽ rất bị ngấm dầu, vì thế bạn có thể nướng đậu phụ tẩm bột trong lò nướng. Cách làm này vẫn giúp cho miếng đậu giòn ngon béo ngậy mà không hề bị ngán ngấy.

Từng miếng đậu phụ vàng ươm, giòn tan, nóng hổi, chấm cùng xốt ớt thích hợp ăn trong những ngày mưa lạnh.

Nguyên liệu:

– 2 miếng đậu phụ

– 1 quả trứng

– Bột chiên xù, bột chiên giòn, hạt tiêu, dầu ăn

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram