Hương thơm của lá lốt làm cho món đậu hũ trở nên hấp dẫn hơn nhiều lần. Tuy chỉ là món chay với những nguyên liệu đơn giản, đậu hũ cuốn lá lốt vẫn ngon không kém gì những cuốn chả lá lốt chúng ta thường ăn đâu nhé!
Nguyên liệu làm đậu hũ chiên cuốn lá lốt
Đậu hũ non 2 miếng, lá lốt 200 gr, nấm hương 50 gr, nấm mèo 30 gr, hạt nêm chay 1 muỗng canh, dầu ăn 1 chén.
Cách làm đậu hũ chiên cuốn lá lốt
Bước 1
Nấm mèo ngâm nở, cắt sợi. Nấm hương cắt chân nấm, cắt sợi. Lá lốt rửa sạch, lấy 2 lá cắt sợi.