Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Đậu bắp nhồi thịt

Món canh đậu bắp nhồi thịt không ngấy với tôm và thịt đậm đà.

Đậu bắp giòn tươi, nhồi thịt và tôm đậm đà, nước dùng thanh ngọt, món ăn không ngấy.

Nguyên liệu: 

– Tôm: 200gr
– Thịt: 100gr
– Đậu bắp: 200-300gr
– Rau quế

Cách làm:

– Tôm bỏ vỏ, rửa sạch. Băm hoặc xay nhuyễn.

– Thịt cũng băm hoặc xay nhuyễn.

– Cho thịt và tôm vào tô thêm 1 thìa cà phê đường, ít bột nêm hoặc bột ngọt, ít muối, 2 thìa cà phê nước mắm, ít tiêu xay, hành băm. Trộn đều cho vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút.

– Đậu bắp chọn trái to vừa, tươi non. Rửa sạch đậu bắp, dùng dao khía 1 đường dài, lấy bớt phần hạt bên trong. Dồn thịt vào bên trong.

– Nấu lượng nước vừa đủ, nước nóng cho đậu bắp vào nấu, nêm gia vị vừa ăn. Đậu và thịt chín là được, cho ít rau quế vào cho thơm.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram