Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Củ cải nhồi thịt ngọt vị hấp dẫn

Với món củ cải nhồi thịt cùng nước sốt đậm đà và vị ngọt đảm bảo gia đình bạn sẽ thích mê.

Củ cải nhồi thịt với vị ngọt của thịt và củ cải cùng nước sốt đậm đà sẽ là món ăn hấp dẫn cho cả gia đình.

Nguyên liệu:

– 2 củ cải trắng to
– 150gr thịt heo xay
– 2 cây hành khô
– 2 củ hành khô
– Nước sốt: 2 thìa xì dầu, 2 thìa dầu hào, 1/ 2 thìa bột bắp


  • Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh dày khoảng 3cm.
  • Cho thịt heo xay vào tô thêm chút gia vị, hành khô băm nhỏ và hạt tiêu trộn đều.
  • Dùng dao hoặc thìa khoét một lỗ ở giữa củ cải sau đó nhồi hỗn hợp thịt vào giữa.
  • Cho củ cải vào nồi hấp chín. Khi củ cải chín, để lại nước hấp củ cải để làm sốt. Cho nước củ cải hấp vào chảo thêm xì dầu, dầu hào và bột bắp vào khuấy cho đến khi nước hơi sánh lại. Xếp các miếng củ cải nhồi thịt vào đĩa rưới nước sốt lên trên, rắc ít hành lá xắt nhỏ.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram