Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Canh mướp nấm rơm

Canh mướp nấm rơm ngon lạ, hấp dẫn phù hợp với thời tiết nắng nóng ngày hè.

Món canh mướp nấm rơm phù hợp để ăn vào tối ngày hè bởi vị thanh mát.

Nguyên liệu:

– 1 quả mướp
– 50g nấm rơm
– 50g tôm tươi bóc vỏ
– Hành lá
– 2 muỗng cà phê bột canh
– 1 muỗng cà phê hạt nêm


– Nấm rơm gọt bỏ chân, ngâm nước muối loãng khoảng 15 phút.
Canh mướp nấu nấm rơm ngon lạ, hấp dẫn
– Mướp bỏ vỏ, cắt miếng vừa ăn.
– Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào phi thơm hành tím băm, trút tôm vào xào chín sơ, thêm nước, đun sôi.
– Khi nước sôi, nêm vào nồi 2 muỗng cà phê bột canh. Thả mướp và nấm vào nồi. Đun to lửa cho nồi canh sôi trở lại, bạn tắt bếp và nêm thêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa miệng.
– Múc canh ra tô, rắc hành lá thái nhỏ lên trên, ăn nóng.

Khánh Chi

 

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram