Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Canh lá giang thịt bò ngọt vị tự nhiên

Món ăn từ lá giang sẽ vô cùng thanh đạm, không bị ngán mà lại có vị ngọt tự nhiên.

Vị chua của lá giang và dứa quyện với vị ngọt tự nhiên của thịt bò làm món ăn không bị ngán, thanh đạm.

Nguyên liệu:

– Thịt bò: 300 gr
– Lá giang
– Dứa
– Hành tây, ngò gai.
– Gia vị.

Cách làm:

– Thịt bò chọn phần thịt hay nạm, bắp… tuỳ thích.

– Thịt bò rửa sạch cắt mỏng ướp với 1 thìa canh đường, ít bột ngọt hoặc hạt nêm, 1 thìa canh dầu hào, 2 thìa canh nước mắm, ít tiêu, hành tỏi băm trộn đều cho thêm ít dầu ăn.

– Lá giang rửa sạch vò nhẹ. Thơm 1/2 trái bỏ vỏ cắt nhỏ, hành tây 1 củ cắt nhỏ.

– Cho ít dầu vào nồi, dầu nóng cho tỏi băm vào phi thơm, cho lá giang và thơm vào xào ít phút. Cho khoảng 1 lít nước vào nấu sôi, nêm gia vị cho vừa ăn. Thịt bò đã ướp cho vào nấu với nước đang sôi vài phút là được, hành tây cắt nhỏ.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram