Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cánh gà sốt cay kiểu Hàn

Mục thực đơn hàng ngày hôm nay xin chia sẻ với các chị cách làm món cánh gà sốt cay kiểu Hàn làm nhanh chóng ăn ngon tuyệt.

Cánh gà sốt cay kiểu Hàn ăn kèm với các loại rau, cơm trắng và kim chi rất hợp, thời gian làm cũng khá nhanh chóng.

Nguyên liệu:

– 3-4 cánh gà
– Bột chiên giòn
– 2 muỗng tỏi băm
– Gia vị (tương ớt, tương ớt Hàn Quốc, muối, đường, ớt bột, mật ong, vừng trắng, dầu ăn)

Cách làm:

– Sơ chế gà, chặt từng miếng vừa ăn, ướp với ít muối và tiêu rồi phủ qua lớp bột giòn.

– Pha vào chén 2 muỗng tương ớt, 1 muỗng tương ớt Hàn, 1/2 muỗng muối, 1/2 muỗng đường, 1 muỗng mật ong, 1 muỗng ớt bột (tuỳ khẩu vị). Trộn đều lên rồi nếm cho vừa.

– Cho gà vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo.

– Lấy một chảo khác, phi thơm tỏi cho sốt vào nấu sôi lên. Khi nào sốt sôi thì tắt bếp, cho gà vào trộn đều để sốt phủ hết gà.

– Cho gà ra đĩa thêm mè lên trên. Ăn kèm cơm trắng và các loại kim chi.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram