Món canh cải thảo thanh mát phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ.
Món ăn có vị ngọt mát của cải thảo và ngô tươi, là món canh ngon, thanh mát, bổ dưỡng cho cả gia đình.
Nguyên liệu:
– Cải thảo: 1/2 cây
– Thịt heo xay: 150gr
– Ngô ngọt: 1 bắp
– Hành lá: 10 cây
Cách làm:
– Cải thảo, hành lá cắt rời lá, rửa sạch. Đun sôi nước, cho cải thảo vào chần sơ.
– Uớp thịt với chút gia vị, hạt tiêu và hành băm. Trải từng lá cải thảo ra, cho thịt vào cuộn lại như gói nem và buộc lại bằng hành lá.
– Ngô ngọt rửa sạch, cắt khúc nhỏ.
– Đun sôi nước cho ngô ngọt vào. Nước sôi lại cho cải thảo cuộn thịt vào, nêm gia vị vừa ăn. Cải thảo chín, tắt bếp.
Khánh Chi (tổng hợp)