Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cách làm nem ốc giòn ngon

Với cách làm nem ốc giòn dai ăn kèm rau sống và bún sẽ không bị ngán.

Nem ốc dai giòn, sần sật ăn kèm nước mắm chua ngọt, rau sống không thấy ngán.

Nguyên liệu:

– Thịt ốc đã làm sạch: 400 gr
– Thịt heo xay: 300 gr
– Giò sống: 150 gr
– Mộc nhĩ : 4 tai
– Miến dong: 1 bó
– Hành tây: 1/2 củ
– Sả: 2 củ
– Cà rốt: 1 củ

Cách làm:

– Miến dong, mộc nhĩ ngâm nở, băm nhỏ, sả, cà rốt, hành tây sơ chế, băm nhỏ. Thịt ốc băm nhỏ. Trộn tất cả các nguyên liệu trên cùng chút gia vị, bột ngọt và hạt tiêu.

– Trải bánh đa nem ra cho từng thìa nhân vào cuộn lại.

– Đun nóng dầu cho nem vào rán, nem chín có màu vàng cánh gián vớt ra đĩa.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram