Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cá diêu hồng nướng giấy bạc

Món cá nướng hơi cầu kỳ nhưng ăn rất ngon miệng béo ngọt.

Cá ngọt béo, hòa quyện cùng vị thơm của sả, ớt ăn kèm, kết hợp thêm rau sống và nước mắm tỏi ớt rất ngon miệng.

Nguyên liệu:

– Cá diêu hồng: 1 con
– Tỏi: 1 củ
– Hành: 2 củ
– Sả: 5 cây
– Ớt sừng: 2 quả

Cách làm:

– Cá diêu hồng làm sạch.

– Tỏi, hành bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt, băm nhỏ. Sả rửa sạch, cắt khúc, đập dập. Ướp cá với chút gia vị hạt tiêu, hành tỏi, ớt trong vòng 20 phút.

– Khởi động lò nướng 200 độ C trong vòng 10 phút. Rải một lớp củ sả lên giấy bạc rồi cho cá vào buộc chặt 2 đầu. Cho cá vào nướng khoảng 25 phút nhiệt độ 200 độ C là được.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram