Với cách làm đơn giản lại ăn ngon, cá diêu hồng chiên xù thích hợp cho các bé lười ăn cá.
Cá diêu hồng với lớp vỏ giòn tan, hấp dẫn, thịt cá ngọt và chắc, chấm cùng tương ớt hay nước mắm đều ngon.
Nguyên liệu:
– Phi lê cá diêu hồng: 500 gr
– Trứng gà: 1 quả
– Bột chiên xù
– Bột mì
Cách làm:
– Phi lê cá rửa sạch, thái lát.
– Đánh tan trứng vào bát cùng 2 thìa nước. Lần lượt nhúng cá qua lớp bột mì, trứng. Cuối cùng là lớp bột chiên xù.
– Đun nóng dầu, thả cá vào chiên vàng đều 2 mặt. Vớt ra đĩa thưởng thức.
Khánh Chi (tổng hợp)