Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cá ba sa kho nước sốt đậm đà

Món ăn phù hợp ngày se lạnh ăn kèm với cơm nóng.

Từng miếng cá ba sa thơm mềm, kho cùng nước sốt đậm đà rất thích hợp để ăn cùng cơm nóng.

Nguyên liệu: 

– Cá ba sa: 500 gr
– Hành khô: 2 củ
– Hành lá: 2 cây
– Hạt tiêu: 1/2 thìa
– Đường: 3 thìa

Cách làm:

– Cá basa mua về làm sạch, cắt khúc vừa ăn. Uớp cá với hành khô, hạt tiêu và 3 thìa nước mắm.

– Cho 3 thìa đường vào nồi đun, khi đường chuyển sang màu vàng nâu thì cho thêm 1/2 bát nước.

– Cho cá vào nồi cùng nước hàng. Đun cá to lửa khi sôi thì tắt bếp đun nhỏ lửa. Khi cá mềm, nước gần cạn, thêm 1 thìa đường. Nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram