Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bún gạo chiên giòn lạ miệng

Món ăn lạ miệng chấm với mắm ớt và ăn kèm rau sống.

Thay vì nấu thành món bún ăn nóng, bạn có thể chiên giòn, chấm với mắm ớt, ăn kèm rau sống cũng khá lạ miệng.

Nguyên liệu: 

– Bún gạo khô
– Thịt xay 150gr hoặc tôm
– Trứng, nấm mèo, cà rốt
– Rau thơm.


– Bún gạo ngâm nước cho mềm, vớt ra để ráo nước.

– Cho thịt xay ra tô thêm ít nấm mèo ngâm mềm cắt nhỏ, ít cà rốt cắt nhỏ, hành, tiêu, nêm gia vị cho vừa ăn. Thêm 1-2 quả trứng trộn đều.

– Cho dầu vào chảo, cho bún gạo vào làm một lớp mỏng kín mặt chảo, tiếp theo cho thịt vào cũng dàn đều rồi cho 1 lớp bún lên trên. Chiên lửa vừa đến khi mặt dưới vàng thì trở mặt chiên vàng đều 2 mặt là được. Lấy để ra giấy thấm dầu hoặc rây cho bớt dầu.

– Cắt nhỏ ăn với rau thơm và nước mắm chua ngọt hoặc chấm với tương ớt.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram