Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Bún cà ri xanh với tôm lạ mắt

Món Thái cho bữa ăn đổi khẩu vị đậm đà của sốt cà ri xanh cho bữa ăn thêm bắt mắt!

Hãy cùng Thực đơn hàng ngày vào bếp làm món bún cà ri xanh với tôm đặc trưng của nước Thái Lan cho gia đình bạn thưởng thức!

Nguyên liệu:

Sốt cà ri xanh: 400ml.

Khoai tây: 100g.

Cà tím: 80g.

Tôm to: 1 con (170g).

Ớt sừng đỏ: 10g.

Lá quế tươi: 5g.

Bún cọng to: 200g.

Cách làm:

Khoai tây gọt vỏ cắt miếng vuông luộc sơ, cà tím cắt vuông luộc sơ, ớt thái lát, lá quế nhặt bỏ cọng. Bún trụng qua nước sôi cho vào tô.

Cho sốt cà ri xanh vào nồi nấu sôi rồi cho tôm, khoai tây, cà tím, ớt sừng vào đun tiếp đến khi tôm chín và có mùi thơm bùi ngậy bốc lên thì lấy ra chan ngập vào tô bún, lá quế tươi trang trí trên mặt.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Thực đơn hàng ngày: Bún cà ri xanh với tôm lạ mắt
Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!