Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh cá Hàn Quốc đáng yêu cho các bé

Công thức bánh cá Hàn Quốc cực đáng yêu này sẽ giúp mẹ ghi điểm với các bé đấy nhé! Bánh xốp mềm ngọt ngon chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê.

Với công thức bánh cá nhân đậu này, đảm bảo bạn sẽ có được những chiếc bánh mềm thơm với độ ngọt vừa phải và cực kì đáng yêu nữa.

Nguyên liệu: 

150g bột mì

 80g bột gạo

 1 quả trứng

 250g sữa

 50g bơ

 40g đường

 Một ít muối

 4g bột nở

 Nguyên liệu phần nhân bánh 

120g nhân đậu đỏ sên sẵn

 20g hạt óc chó, đập vụn

120g nhân khoai lang sên sẵn


Trộn đều hạt óc chó với 120g nhân đậu đỏ. Sau đó đun chảy 50g bơ.

Cho trứng, sữa, bơ đã đun chảy, đường và một ít muối vào âu. Trộn đều.

Ở một âu khác trộn đều bột mì, bột gạo và bột nở. Cho phần bột này vào hỗn hợp trứng sữa ở trên, rồi dùng phới lồng trộn đều cho hòa quyện.

Rót bột vào khoảng ½ khuôn, đặt một miếng đậu sên sẵn vào, sau đó múc thêm bột phủ lên cho đầy khuôn.

Làm nóng lò ở nhiệt 180 độ C, lò nóng cho bánh vào nướng trong 20 đến 25 phút.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram