Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Quyền Linh, Á hậu Phương Anh kêu gọi quyên góp gạo

Vừa qua, MC Quyền Linh, Á hậu Phương Anh cùng kêu gọi góp gạo, giúp đỡ người dân sớm vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

Quyền Linh và Phương Anh nhận lời hưởng ứng chương trình Hạt gạo nghĩa tình, chia sẻ yêu thương. Trên sóng livetsream, cả hai cùng chia sẻ về những hoạt động thiện nguyện họ đã thực hiện, đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân tiếp tục đóng góp hỗ trợ người dân thành phố.

Á hậu Việt Nam 2020 bày tỏ: ‘Gạo là nguyên liệu quen thuộc trong bữa ăn của người Việt Nam. Trong mùa dịch này, có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, giúp chúng ta có sức khoẻ chống dịch trở thành điều vô cùng quan trọng. Vì thế, tôi rất ủng hộ và hứa cố gắng hết sức lan toả ý nghĩa nhân văn của chương trình’.

Ngay sau chương trình, Phương Anh đại diện CLB Suối mát từ tâm và quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng ba tấn gạo.

Số gạo này sẽ được trao tận tay những người khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn…

MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ không quản ngại nguy hiểm để mang những bữa cơm, lương thực thực phẩm đến cho bà con Sài Gòn trong vùng tâm dịch suốt hơn hai tháng qua.

‘Cuộc đời của Quyền Linh gắn liền với công việc thiện nguyện gần 20 năm nay. Tôi còn nợ cuộc đời nhiều lắm nên phải có trách nhiệm chia sẻ với người dân. Tôi cũng sợ, lo Covid chứ. Nhưng tôi đem món quà được đến cho bà con, họ cười họ vui là bản thân quên đi nỗi sợ’, anh từng chia sẻ.

Với trách nhiệm một Á hậu, Phương Anh cũng tham gia nhiều hoạt động hơn thời gian qua. Cô không ngại nguy hiểm, đi trao quà cho bà con tại các khu vực cách ly. Tình trạng phong tỏa kéo dài khiến người dân gặp nhiều vất vả, đặc biệt là dân lao động không có thu nhập do mất việc trong đại dịch.

Người đẹp cùng các thành viên CLB Suối mát từ tâm nấu hàng ngàn suất ăn mỗi ngày gửi đến lực lượng y tế, bệnh nhận tại các bệnh viện dã chiến.

Theo ngoisao.net

Bạn cũng có thể thích