Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Phillip Nguyễn cùng Linh Rin mang da cá trứng muối Irvins ra Hà Nội

Snack cực phẩm da cá trứng muối IRVINS đã có màn chào sân tại Hà Nội cực ấn tượng, với sự tham dự của đông đảo KOL, Food Blogger siêu hot, và đặc biệt là sự xuất của cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin.

Ai ai cũng háo hức, khi biết tin IRVINS – Món snack thần thánh có nguồn gốc từ đảo quốc Singapore đã được chính thức phân phối tại Việt Nam, tất cả những ai là fan của Biệt đội Vịt Đen này sẽ không còn phải đắn đo lo lắng khi bất chợt đang yên đang lành mà lên cơn thèm món snack này nữa.

Sự kiện khai trương món snack cực phẩm này được tổ chức tại chính store IRVINS, nằm tại lầu 6, Tràng Tiền Plaza vào tối 3/10. Phillip Nguyễn chính là người đã mang món snack này về tới Việt Nam.

Bên cạnh lý do muốn mang tới cho khách hàng, người tiêu dùng tại Việt Nam những sản phẩm, mặt hàng chất lượng nhất, thì việc cô nàng Linh Rin là Fan ruột của IRVINS cũng chính là lý do để anh chàng và Biệt đội IRVINS đổ bộ tại Việt Nam.

Cặp đôi Linh Rin, Phillip chiếm trọn spotlight và khiến khách tham dự hò reo trong sự kiện bởi những câu phỏng vấn không thể ngọt ngào hơn.

Linh Rin, Phillip và nhãn hàng IRVINS đã trao cho khách tham dự một cú twist lớn, khi tưởng là sự kiện đã đến hồi kết thúc thì cả hai đã mời tất cả mọi người tham gia một Party vui nhộn trên xe bus hai tầng, sau đó kết thúc bằng một bữa tối ấm cúng.

Linh An

Bạn cũng có thể thích