Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

“Ông trùm Pablo” – Chuyện tình hấp dẫn của ông trùm ma túy khét tiếng thế giới với nữ nhà báo Virginia Vallejo

Chuyện tình của ông trùm ma túy khét tiếng nhất thế giới Pablo Escobar với nữ nhà báo xinh đẹp sẽ trở thành tâm điểm tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim "Ông trùm Pablo".

Bộ phim kể về sự thăng trầm của ông trùm ma túy khét tiếng nhất thế giới Pablo Escobar cùng với câu chuyện tình mong manh của ông với nữ nhà báo nổi tiếng Colombia Virginia Vallejo trong bối cảnh đất nước này bị tàn phá bởi mối đe dọa khủng bố.

 Cuộc đời của Escobar tái hiện lại trong “Loving Pablo”

Cuộc đời của Escobar đã tạo cảm hứng cho nhiều bộ phim tài liệu, phim truyện, phim truyền hình. Tuy vậy, Loving Pablo lại chọn cách tiếp cận khác nhằm nhân tính hóa hình ảnh tên trùm ma túy được mệnh danh là “Ông hoàng Cocaine”.

Sự hội tụ của cặp diễn viên chính người Tây Ban Nha từng đoạt giải Oscar Javier Bardem và Penelope Cruz

Lấy bối cảnh khi Escobar đã trở thành một doanh nhân thành đạt, hắn gặp Virginia và thông qua mối quan hệ cũng như công việc của cô, hắn nhanh chóng trở thành một nhân vật nổi tiếng và có quyền lực trước công chúng. Dù tàn ác và đầy tham vọng, nhưng Pablo luôn tìm thấy tình yêu, sự gần gũi và đáng tin cậy mỗi khi gần gũi với Virginia.

Pablo Escobar không nổi tiếng về khả năng thay đổi lịch sử tội phạm trong những thập kỷ cuối của thế kỷ 20. Là tên tội phạm giàu có nhất trong lịch sử, hắn sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 30 tỷ USD vào những năm đầu thập kỷ 1990, tương đương với 55 tỷ USD hiện nay

Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy “Loving Pablo, Hating Escobar” của nhà văn Virginia Vallejo, “Ông trùm Pablo” quy tụ sự diễn xuất của cặp diễn viên chính gồm: Javier Bardem trong vai Pablo Escobar và Penélope Cruz trong vai Virginia Vallejo.

Nữ nhà báo có một mối tình lãng mạn với ông trùm ma túy, đồng thời đối mặt với những lời đe dọa bị thủ tiêu do những bài viết phanh phui tình trạng tham nhũng trong chính quyền Colombia.

 Penelope Cruz trở lại vô cùng hấp dẫn trong phim với nữ nhà báo Colombia với câu chuyện tình lãng mạn cùng Escobar trong 5 năm. Vallejo, một cô gái năng động và hoạt bát sống ở Miami, đối mặt với những lời đe dọa thủ tiêu sau những bài báo phanh phui tình trạng tham nhũng trong giới chính trị gia cấp cao ở Colombia. 

Phim do đạo diễn kiêm nhà biên kịch nổi tiếng Fernando León de Aranoa, sự hội tụ của cặp diễn viên chính người Tây Ban Nha từng đoạt giải Oscar hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim này.

Trailer phim “Ông trùm Pablo”


Bạn cũng có thể thích